Ảnh thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D'CAPITALE có diện tích bếp mới mẻ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
T

tienminh5791

New Member
10 Tháng mười 2017
1
0
1
29
Một điều chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc bếp nấu cần nhiều ổ điện dành cho nhiều thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện của chúng sẽ chiếm gần hết không gian thiet ke can ho chung cu tan co dien của bạn. Thiết bị nấu ăn và các thiết bị điện tử lại càng khủng khiếp hơn. Cung cấp 1 diện tích phía trên chiếc bàn này để làm gian bếp trở nên gọn gàng.
khi chiếc bàn bếp của bạn đóng vai trò như 1 chiếc bàn làm việc, có thể bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. 1 diện tích riêng chứa những thiết bị này sẽ là 1 giải pháp tốt để giấu đi những thiết bị thiết yếu.

Chiếc cửa tủ sẽ là giải pháp tối ưu để che đi ngăn lưu trữ ẩn.
Nếu bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Ngăn tủ đựng giấy tờ có thể được tùy chỉnh thiết kế để thích hợp hơn với căn bếp của bạn.
Bây giờ bếp dần dần trở thành trung tâm của căn hộ chung cư, gia chủ thường nhu cầu thiết kế thêm 1 góc làm việc tương đối nhỏ dành cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Đội ngũ kiến trúc sư muốn dành 1 nơi đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu ăn .... Đôi khi bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng khá nhỏ. Dưới đây là những yếu tố mang đến 1 thiet ke chung cu Vinhomes D'capitale phòng bếp hoàn thiện.
Nằm ngoài không gian bếp núc: Dù bạn đã tư vấn thiết kế vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng tương đối nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là vị trí tốt nhất.
Do đó, nhiều góc nằm ngay ngoài không gian bếp nấu, chẳng hạn như không gian kế bên khung cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào tạo nên sự đối lập với phần tủ gỗ được sơn màu trắng của bếp nấu.
Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được làm ẩn bên ngoài cái tủ và diện tích nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn đá và được giữ bằng khung inox.
Trong trường hợp diện tích chật hẹp, hãy xem xét việc kết hợp 1 bộ bàn tương đối nhỏ vào trong tủ. Theo phương án này, việc trang trí bộ bàn ở 1 độ cao hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong căn bếp.