Bạn có nhà dư sẽ làm gì với nó?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
L

lindanga

New Member
30 Tháng tám 2017
7
0
1
28
www.cantannamphat.com
Bạn có nhà dư sẽ làm gì với nó? Bạn có sẵn một căn nhà Cân bàn điện tử mà không có nhu cầu sử dụng. Bạn có nhu cầu đầu tư vào bất động sản. Vậy bán hay cho thuê sẽ là tốt hơn cả?. Vấn đề này phụ thuộc khá nhiều vào phong cách cũng như định hướng của bạn. Bạn muốn nhanh chóng xoay vòng vốn, đạt lợi nhuận cao nhất để tái đầu tư, hay bạn muốn có một mức lợi nhuận vừa phải nhưng an toàn và đều đặn. Tuy nhiên ngay cả khi bạn đã có sẵn những định hướng, quyết định của bạn có thể vẫn sẽ bị phụ thuộc vào thị trường .
Cho Thuê: Ngôi nhà vẫn là của bạn, nếu bạn thích có thể sử dụng để ở Ngôi nhà nguyên căn có thể xem là một tài sản lớn, bạn có thể tìm hiểu xu hướng biến động của thị trường và chờ đến khi bán được giá cao. Trong thời gian đó, bạn có thể cho thuê nhà. Việc cho thuê nhà cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập ổn định, hơn nữa bạn cũng hoàn toàn không mất bất cứ chi phí gì cho việc thuê nhà, khác với khi chuyển nhượng, bạn sẽ mất khá nhiều cho các khoản thuế phí. Tuy nhiên: Cho thuê nhà đồng nghĩa với việc căn nhà bạn sẽ tạm thời thuộc sở hữu của những người đi thuê, nếu họ sử dụng không tốt có thể làm cho căn nhà bị xuống cấp. Điều đó nghĩa là bạn phải chi trả một khoản phí cho việc tu sửa lại ngôi nhà. Người thuê còn có thể gây ra một vài rắc rối nếu họ không thanh toán tiền đúng hạn hoặc gây mất an ninh trật tự. Khi đó, chủ nhà là bạn cũng sẽ thiệt hại. Ngoài ra, có một số khoản thuế bạn sẽ phải nộp cho nhà nước nếu số tiền thuê nhà hàng tháng lớn. Bán Nhà Bạn sẽ thu được ngay một khoản tiền lớn, bạn có thể lập tức làm được một việc gì đó như đầu tư kinh doanh hoặc thậm chí tái đầu tư vào bất động sản Bạn sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào với ngôi nhà cũ cũng như những vấn đề liên quan đến người chủ mới. Tuy nhiên: Không phải bạn có thể ngay lập tức bán nhà khi bạn rao bán nó. Thời gian chờ đợi có thể khá lâu. Nếu trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đóng băng, ngôi nhà của bạn có thể phải bán với giá rẻ, thậm chí số tiền bạn phải chi trả cho các khoản thuế phí cũng không hề nhỏ. Khi đã bán ngôi nhà, bạn rất khó để có thể mua lại nếu muốn.