Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym thẩm mỹ viện sài gòn?? Hãy liên hệ ngay BODYFIT cung cấp dịch vụ gym và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn và Bodyfit với hệ thống các Cối đánh bột Berjaya Dịch vụ in túi ni lông thời trang giá thép hình gạch lát sân giá mút xốp cách nhiệt tủ rượu nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Bạn không nên bỏ qua những kiến thức bổ ích này trước khi học lái xe ô tô

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe' bắt đầu bởi tolai0210i, 4 Tháng mười 2017.

 1. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết khi học lái xe cấp tốc cần được bất cứ ai nắm vững. Khi vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng, nhiều người tin rằng đã được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng để lái xe một mình, tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Cho dù chúng ta có trên tay tấm bằng lái xe đi nữa cũng chỉ chứng minh rằng chúng ta có đủ điều kiện về mặt pháp lý để lái xe một cách độc lập, sẽ cần kinh nghiệm hơn rất nhiều trước khi bạn có thể tài xế đích thực thành thạo.
  Những điều cần biết khi học lái xe ô tô
  Biết giới hạn bản thân
  Học tài xế là một quá trình lâu dài, vì vậy điều quan yếu là phải tự đánh giá được trình độ của bản thân. Nếu chỉ mới vượt qua kỳ thi sát hạch, chúng ta có thể chỉ điều khiển xe trong khoảng 40 đến 50 giờ với sự chỉ dẫn của tài xế có kinh nghiệm (một thực tại là ở Viêt Nam chỉ khoảng 16 giờ).
  trong thời kì học lái, đề nghị chỉ cần có những kiến thức căn bản về điều khiển xe,Tuân thủ theo lệ luật liên lạc và chỉ thực hiện trên những cung đường thân thuộc, an toàn. dĩ nhiên, điều đó là cấp thiết khi bạn bắt đầu điều khiển xe nhưng thực tế đòi hỏi ở bạn nhiều hơn thế nữa.tài xế trong hơn một giờ có thể khiến bạn khôn cùng mệt mỏi và bắt đầu mất tập trung. Điều này còn có thể gây hiểm cho một người tài xế có kinh nghiệm, và đó cũng là điều không thể tránh khỏi cho những người chỉ mới được tài xế trong một thời kì ngắn.
  Hãy vững chắc rằng bản thân biết giới hạn của mình và xây dựng kinh nghiệm của mình từ từ và cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tín và tránh dấn thân vào tình huống mà bạn có thể đưa ra quyết định sai trái do thiếu kinh nghiệm. Đây là điều cần biết khi học lái xe ô tô trước tiên.
  Tuân thủ các lệ luật.
  Có lẽ đây không chỉ được coi là kinh nghiệm mà còn là những đề nghị ép khi dự liên lạc. Nâng cao ý thức tham dự giao thông sẽ đảm bảo tính mạng cho bạn và những người khác. Nếu bạn vi phạm các quy tắc, bạn có thể bị phạt nặng, hoặc nếu vi phạm là nghiêm trọng có thể mất giấy phép tài xế.
  lái xe với bạn bè
  Sẽ rất thú chở thêm bạn bè trong những chuyến xe trước tiên. Tuy nhiên, lái xe với bạn bè có thể khiến mất hội tụ. Thậm chí những tài xế dày kinh nghiệm cũng xác nhận rằng rất khó khăn để tập kết lái xe khi đang chuyện trò. Điều này có thể khiến bản thân phạm phải những rủi ro không cấp thiết, hoặc vượt quá khả năng của mình. Cho đến khi có đủ kinh nghiệm,đừng ngại đề nghị bạn bè của mình yên ắng để bạn được tụ hội tài xế. Điều này đặc biệt quan trọng khi đang đi tại các giao lộ hoặc khu đông dân cư.
   
  Quan tâm nhiều
  comment bởi aphongthuy, 5 Tháng mười hai 2018 lúc 11:59
  Bài viết rất hữu ích! bởi lalamthich, 5 Tháng mười hai 2018 lúc 13:54
  Bài viết rất hữu ích! bởi mua bán xe, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 15:40
  Bài viết mới
  Bài viết rất hữu ích! bởi mua bán xe, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 15:40

Chia sẻ trang này