Bán máy chấm công bằng vân tay tại tphcm

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
S

Safetystorehcm

New Member
21 Tháng ba 2016
1
0
1
30
Bán máy chấm công bằng vân tay tại tphcm
Xưởng sản xuất của bạn có quy mô nhỏ và có số lượng nhân viên không quá lớn. Giải pháp sử dụng máy chấm công qua vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công của bạn. Giải pháp này hoàn toàn tự động, doanh nghiệp không cần đào tạo thêm nhân viên quản lý. Nó sử dụng chức năng quét dấu vân tay, có nghĩa là sẽ nhanh hơn thời gian bạn chấm công dùng thẻ giấy, chống gian lận trong việc chấm công hộ. Mỗi người có thể đăng ký được 10 dấu vân và việc trùng lặp vân tay là không thể sảy ra.
Lợi ích của giải pháp chấm công bằng vân tay:
- Những sai sót thường mắc phải trong việc chấm công nhân viên bằng pp thủ công bắt nguồn từ nhân tố con người. Giải pháp này giúp cho xưởng sản xuất hạn chế tối đa các sai sót không đáng kể.
- Tiết kiệm đươc chi phí quản lý chấm công nhân viên cho doanh nghiệp.
- Quản lý đươc giờ giấc làm việc của nhân viên công ty chuyên nghiệp và nhanh chóng.
- An toàn, công bằng, hiệu quả, chính xác, khách quan.
- Nâng cao ý thức công nhân viên, góp phần nâng cao năng suất lao động.
Máy chấm công mà Cửa hàng Safetystore mang đến là sản phẩm máy châm công bằng vân tay H8. Với tính năng vượt trội, màn hình màu TFT 3" và giao diện dễ sử dụng, quét vân tay và nhận dạng vân tay trong vòng 1 giây. Lưu trữ lên tới 500 vân tay và 50000 lần giao dịch.

HOT HOT HOT, Giảm ngay từ 400.000đ đến ngày 30/4/2016. Chỉ còn giảm 300.000đ sau 30/4 đến 30/5/2016.

Gọi ngay 0901.807.357 để được tư vấn thêm!
Keyword: ban may cham cong bang van tay tai tphcm