Bảng giá vé thăm quan, dịch vụ Du lịch Singapore

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
L

lethutra82

Member
22 Tháng mười một 2016
34
0
6
36
Toàn tập Du lịch Singapore


Bảng giá vé thăm quan, nhà cung cấp Du lịch tự túc Singapore

Giá rẻ nhất thị trường: Kite Travel cam kết mang đến giá bán ưu đãi rẻ nhất cho cộng đồng du lịch tự đi. ngoài ra Kite Travel cũng thường xuyên với Chương trình ưu đãi.

ko phải đổi vé xa: Hiểu được việc cầm cái voucher rồi tới đổi được cái vé thì mệt rời rã. du lịch singapore tự túc ở Kite Travel, những vé thăm quan đều là scan vào cổng trực tiếp hoặc đổi vé ngay địa điểm vui chơi (Không buộc phải đổi xa – Cá nào đổi xa chúng tớ không bán)

hỗ trợ online ngay lập tức: Chúng tớ sẽ hỗ trợ online, giải quyết ngay cảnh huống nảy sinh, cuộc vui không thể chờ mà

chỉ dẫn chi tiết: tất cả vé của Kite Travel đều có chỉ dẫn khía cạnh cách sử dụng vé. do đó Các bạn không hề lo lắng nhé

Hoàn trả vé chưa sử dụng: Ồ, điều này thật tuyệt! Đúng, Kite Travel nhận hoàn vé Bán sỉ ra. Đọc thêm phía dưới nha bạn

Combo vé đa dạng: Kite Travel luôn sở hữu những Combo giúp bạn ít chi phí phổ biến hơn.

Bảng giá vé liệt kê theo khu vực: Chơi tại đâu, chỗ này với sắp chỗ kia không? Kite Travel biết rất khó để Anh chị em mường tượng, do đó Bảng giá được xây dựng theo từng khu vực, giúp bạn dễ dàng trong việc Lên lịch trình thăm quan
GARDEN BY THE BAY

Graden by the bay mở cửa đón khách du lịch vào từ 09:00 đi 21:00 hàng ngày, giá vé thăm quan Graden bay the bay được ứng dụng chung cho đa số người là 28 SGD/người. Đây là 1 khu vườn nhân tạo lớn lớn nhất của Singapore mang không gian lên nơi 101 hecta, là điểm đi nổi tiếng thu hút phổ biến khách du lịch tại Singapore. Khu vườn gồm với 18 vô cùng cây khổng lồ, một khuôn viên nhân tạo dựa trên các nguyên tố tự nhiên sẵn sở hữu. Khách sẽ được miễn tổn phí thăm quan bên bên cạnh và bên dưới vô cùng cây.

VƯỜN CHIM JURONG

Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi trong khoảng năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với thể tích lên đi 20 hecta. Đây là tới sinh sống của 10.000 cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28 SGD/người, trẻ em là 18 SGD/người (từ 3 đến 12 tuổi). Giá vé đã bao gồm chi phí đi tàu điện. thời gian mở cửa đón khách trong khoảng 08:30 đến 18:00 hàng ngày.

SỞ THÚ ĐÊM NIGHT SAFARI

Sở thú đêm Night Safari mang diện tích lên đến 40 hecta. ở vườn thú này với 30% loại động vật thuộc những loài quý hiếm với nguy cơ tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. khách du lịch mang thể đến đây tham quan từ 19:30 nơi 12:00 mỗi ngày. Giá vé thăm quan Night Safari cho mỗi lượt thăm quan đã bao gồm tổn phí đến tàu điện mang người lớn là 35 SGD/người và trẻ thơ là 23 SGD/người. ví như tới tham quan vườn thú đúng ngày sinh nhật du khách sẽ được miễn tổn phí giá vé.

VÒNG QUAY FLYER OBSERVATION

Đây là vòng quay lớn nhất toàn cầu có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời kì Bán buôn vé theo quy định là từ 08:00 đến 22:00. Giá vé tham quan vòng quay flyer miễn tổn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ ba tuổi đi 12 tuổi sẽ sắm vé với giá bán 21 SGD/người, trong khoảng 13 tuổi trở lên sẽ có giá bán là 33 SGD/người.

S.E.A AQUARIUM

Là công viên đại dương lớn nhất Đông Nam Á, S.E.A Aquarium sẽ là điểm đi đem lại cho khách du lịch những giây lát chinh phục đáy biển hết sức thú vị. trải nghiệm khám phá dạo trơi dưới đáy biển, được ngắm toàn cầu động vật biển rộng rãi và phong phú, bên cạnh đó là một Dự án kiến trúc tiên tiến cộng mang hệ thống ánh sáng tối tân giúp du khách thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương. Giá vé thăm quan S.E.A. Aquarium chỉ 29 SGD/người. S.E.A Aquarium mở cửa vào lúc10:00 đến 19:00 hàng ngày. Lần cuối nhận khách vào thăm quan là 30 phút trước giờ đóng cửa.

Trên đây là giá vé thăm quan cụ thể, chi tiết, hi vẳng du khách đã với thể cân đối mức giá Du lịch Singapore mình. Kite Travel siêu vui lúc được đi cùng cùng du khách trên hầu hết nẻo đường.