Bồi dưỡng chứng chỉ sơ cấp cứu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
V

vienescvietnam

New Member
25 Tháng chín 2017
20
0
1
38
Khóa học chứng chỉ sơ cấp cứu

Chứng chỉ sơ cấp cứu là chương trình đào tạo giúp trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về y tế để có thể sơ cứu và chữa trị cho nạn nhân khi gặp bất cứ chấn thương, sự cố hay bị một căn bệnh đột ngột nào đó trước khi có xe cấp cứu hoặc bác sĩ tới… Hiện nay, đối với nhiều ngành nghề như xây dựng, kỹ thuật, sản xuất thì chứng chỉ này rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe, tính mạng và quyền lợi của những người tham gia lao động.Học Nghiệp Vụ Sơ Cấp Cứu

Lợi ích khi tham gia khóa học chứng chỉ sơ cấp cứu

Hiện nay, an toàn lao động đang là một vấn đề đầy nhức nhối đối với nhiều ngành nghề, nhất là những ngành nghề lao động chân tay có độ nguy hiểm cao như ngành xây dựng, ngành sản xuất… Bởi dù chúng ta có cẩn thận đến đâu đi chăng nữa thì cũng rất khó tránh khỏi nhiều tai nạn phát sinh. Lúc này, nếu bạn đã được trang bị chứng chỉ sơ cấp cứu với những kiến thức kỹ năng y tế cơ bản sẽ giúp ích được rất nhiều cho người lao động. Do thông thường, các cơ sở sản xuất hay công trình xây dựng thường cách khá xa bệnh viện hay các trung tâm y tế, việc thành lập một đội ngũ cán bộ, nhân viên đã qua đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp cứu sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tham gia lao động.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ sơ cấp cứu, ngoài việc được cung cấp kiến thức và tài liệu y tế về khóa học, các học viên còn được thực hành kỹ năng sơ cứu vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình đào tạo và được cấp bằng chứng nhận, người lao động cũng sẽ có nhiều cơ hội xin việc tại trạm y tế của các đơn vị lao động hơn.

Chương trình đào tạo chứng chỉ sơ cấp cứu gồm những nội dung gì?

Khi tham gia khóa học cấp chứng chỉ sơ cấp cứu cơ bản, các học viên sẽ được đào tạo rất nhiều nội dung nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong công tác sơ cấp cứu khi có tai nạn lao động xảy ra, như:

Kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp khi xảy ra sự cố.

Kỹ năng sơ cứu dị vật, tắc đường thở cho nạn nhân.

Kỹ năng sơ chứu ngừng thở, ngừng tim.

Kỹ thuật sơ cứu cho người bệnh bị chảy máu và sốc.

Kỹ năng sơ cứu các vết thương phần mềm và kỹ thuật băng bó vết thương nhanh cho nạn nhân.

Sơ cứu gãy xương cùng kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn.

Sơ cứu các vết thương như bỏng, điện giật, cứu đuối nước…

Chứng chỉ sơ cấp cứu

Nên học khóa đào tạo chứng chỉ sơ cấp cứu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp cứu cho người lao động khi có nhu cầu. Viện Đào Tạo & Giáo Dục Việt Nam là một trong số đó và được biết đến là đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu.

Tham gia các khóa học chứng chỉ sơ cấp cứu tại đây, các học viên sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho người học một khóa học hấp dẫn, hiệu quả và chất lượng.

Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Tháng nào cũng có lớp học khai giảng nên học viên có thể đi học ngay mà không phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, ngày khai giảng luôn chính xác, không bị thay đổi giúp học viên chủ động hơn trong công việc và thời gian.

Học viên được hưởng nhiều ưu đãi về học phí khi tham gia khóa học tại đây.

Mọi chi tiết liên đăng ký,
VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO ESC VIỆT NAM
Hotline: 0915.500.911 - 0963.500.911
Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com

VPGD Tại Hà Nội: Tòa HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Tại Đà Nẵng: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - Đà Nẵng
VPGD Tại TP.Hồ Chí Minh: Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM