Các loại dụng cụ làm Nail và cách làm sạch dụng cụ Nail

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
L

lethao2587

Member
1 Tháng hai 2018
96
0
6
Tự làm móng tay tại nhà là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số dụng cụ làm nail và cách sử dụng chúng, thay vì bạn phải chạy đến tiệm nail mỗi khi bị nứt gãy móng. Chúng ta đều biết những điều kỳ diệu mà việc chăm sóc móng tay mang đến cho bàn tay. Mục đích của nó là để ngăn chặn những hư hại của móng, giữ cho móng sạch sẽ và có hình dáng đẹp mắt.Việc chăm sóc móng đơn giản thường xuyên sẽ giúp giữ cho chúng được khỏe mạnh. Hơn nữa, sau khi làm móng mà bạn được massage thì sẽ giúp cải thiện lưu thông máu đến móng tay và bàn tay, giữ cho chúng được mềm mại và ẩm mịn. Với kiến thức về các dụng cụ làm nail phù hợp, bạn có thể tự mình chăm sóc chúng và lưu lại chuyến viếng thăm tiệm nail cho mục đích khác.

Các Loại Dụng Cụ Làm Nail

Nên sử dụng các dụng cụ làm nail sau theo thứ tự được đề cập dưới đây để có được một bàn tay đẹp. Nếu bạn có bất kỳ màu sơn móng tay nào trên móng trước khi bắt đầu làm móng thì bạn nên loại bỏ nó bằng miếng bông có thấm nước tẩy sơn móng.

Kềm cắt móng tay: Sử dụng để cắt móng theo chiều dài mà mình muốn. Không phải lúc nào móng tay dài cũng tuyệt vời vì chúng rất dễ bị bẩn. Kềm cắt móng sẽ giúp cho chúng được sạch sẽ và khỏe mạnh.

Bàn chải móng tay: Bàn chải móng được sử dụng để giúp móng tay luôn sạch sẽ hàng ngày. Bất kỳ bụi bẩn nào có dưới hoặc quanh móng có thể được làm sạch bằng bàn chải.

Đồ dũa móng tay: Sau khi bạn cắt xong móng tay, hãy dùng đồ dũa để định hình móng tốt hơn. Không phải tất cả chúng ta đều có móng tay mọc đẹp. Nếu bạn dũa sau khi cắt chúng sẽ làm móng trông gọn gàng và đẹp hơn khi chúng phát triển. Cầm đồ dũa ở một tay và để chúng trên cạnh của móng tay ở bàn tay còn lại. Giữ đồ dũa nghiêng khi sử dụng nó, để các cạnh của móng có thể tiếp xúc tối đa với đồ dũa. Bắt đầu dũa móng quanh các góc cạnh của móng và tiến về phía trung tâm cho đến khi các cạnh đó được làm tròn. Lặp lại quá trình này cho tất cả các móng còn lại của bạn.

Que gỗ cam: Sử dụng que gỗ này để làm sạch móng của bạn từ bên trong và dùng để đẩy da. Công cụ này có thể được làm bằng kim loại, cây đẩy da. Sử dụng mặt phẳng của que để nhẹ nhàng đẩy da xung quanh móng vì đây là một khu vực rất nhạy cảm. Luôn nhớ là giữ cho móng được ẩm ướt, bằng cách ngâm chúng trong dung dịch xà phòng nhẹ, sau đó mới dùng que gỗ cam để giảm nguy cơ gây tổn thương. Không sử dụng que gỗ nhiều hơn 2 lần để bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm khuẩn do vi trùng có thể tích tụ trên nó vì dùng quá thường xuyên.

Kềm cắt da: Chỉ sử dụng công cụ này nếu lớp da của bạn bị rách hoặc nếu nó bị thừa ra bên ngoài. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, bạn có thể gây chảy máu hoặc nhiễm trùng do cắt lớp biểu bì quanh móng. Kềm cắt da được sử dụng giống như cái kéo, bạn nên cắt vừa đủ để tránh bị thương. Như trường hợp sử dụng que gỗ cam, bạn cũng chỉ cắt da sau khi đã ngâm tay trong dung dịch xà phòng nhẹ được một lúc. Sau khi sử dụng kềm cắt da, bạn nên dùng dầu dưỡng ẩm cho chúng.

Buffer: Sử dụng buffer để tăng thêm độ bóng cho móng bạn. Một buffer có độ nhám tốt sẽ giúp cho móng bạn tránh được tình trạng gồ ghề, các cạnh lởm chởm. Nó làm cho chúng được nhẵn mịn hơn. Đồng thời còn giúp loại bỏ các vết trầy xước có trên bề mặt móng. Sử dụng buffer có độ nhám trung bình sẽ giúp định hình móng tay bạn và độ nhám tốt nhất sẽ giúp móng tay bạn có độ bóng đẹp, rõ ràng hơn.

Hoàn thành việc chăm sóc móng bằng cách sử dụng kem dưỡng da tay tốt và nhớ thoa đều kem móng và lớp da xung quanh móng. Cuối cùng, bạn có thể sơn móng với màu yêu thích hoặc thiết kế nên những mẫu móng thú vị, tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.