Cách bán hàng trên shopee hiệu quả - trở thành shop yêu thích

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
L

lethiluu91

New Member
29 Tháng tư 2019
2
0
1
28
KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

KINH NGHIỆM BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE GIÚP CHỐT 100 ĐƠN/NGÀY
Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Việt Nam. Tuy vừa mới gia nhập thị trường Việt cách đây 2 năm, thế nhưng Shopee đã có tới 1,8 triệu lượt tải app, minh chứng rằng lượng khách hàng truy cập mỗi ngày tại Shopee là vô cùng lớn. Tuy nhiên với hàng trăm ngàn gian hàng cùng sự cạnh tranh gay gắt thì có cách thức nào để kéo khách hàng về shop của bạn? Nếu bạn muốn bán nhiều hàng hơn trên Shopee, đơn hàng về “ầm ầm” thì hãy lưu ý ngay mấy điều trong bài viết sau đây!

1 - LỰA CHỌN SẢN PHẨM BÁN


2 - ĐẦU TƯ CHO HÌNH ẢNH VÀ MÔ TẢ SẢN PHẨM

3 - THÊM HASTAG VÀ THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH SALE

4 - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT HƠN LẤY NHIỀU SAO HƠN

5 - TRỞ THÀNH SHOP MALL

6 - TRỞ THÀNH SHOP YÊU THÍCH

7 - LIÊN TỤC CẬP NHẬT SẢN PHẨM


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia khóa học Shopee như để quản lý tồn kho sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý tin nhắn khách hàng,... Giúp cho việc bán hàng trên shopee của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Phần Mềm Viking Việt Nam Việt Nam
Miền Bắc: P.4 Lầu A KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: vikingsofta.com@gmail.com
Hotline: 0994 955 000