Canon tin phong trào tự sướng điện thoại cảm ứng thông minh là thời cơ cho máy Hình ảnh DSLR

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
A

acmilan

New Member
22 Tháng năm 2017
5
0
1
27
Thừa nhận mảng máy Ảnh du lịch đang bị điện thoại cảm ứng thông minh lấn át nhưng đại diện của Canon vẫn tín nhiệm vào bản lĩnh trở nên tân tiến của máy Ảnh DSLR.

Trong buổi replay phỏng vấn báo chí sau lễ công bố dòng sản phẩm tại VN hôm thứ 5, ông Nick Yoshida, quản trị kiêm Giám đốc điều hành công ty Canon marketing việt nam đã chia sẻ một số thông báo về Thị Trường máy Hình ảnh vài năm quay về đây. Trong đó đáng kể là sự đi lên chóng mặt của di động chụp hình and mạng xã hội đã gây ảnh hưởng rất rộng lớn đến ngành công nghiệp máy Ảnh.
không chỉ riêng Canon, nhiều thương hiệu máy Hình ảnh khác như Nikon, Hãng Sony, Panasonic… đều phải sở hữu doanh số bán hàng máy Hình ảnh phượt đi xuống nhanh thời gian qua. Với mức giá thành từ 2 đến 8 triệu đ, người dùng rất có thể sở hữu một mẫu di động chụp hình khá tốt cùng bản lĩnh share nhanh gọn lẹ, điểm ưu việt hơn hẳn. Nhiều máy compact đã có thêm kết nối Wi-Fi, NFC & thậm chí có cả 3G nhưng vẫn không khiến Thị trường đảo chiều tăng trở lại.


đại diện của Canon cho rằng đây là quy luật tất yếu của Thị trường nhưng C.ty lại có cái nhìn tích cực về sự chuyển biến nói bên trên. “Sự tăng trưởng của điện thoại cảm ứng thông minh thật ra lại là một trong dấu hiệu tích cực cho thấy càng ngày càng có nhiều bạn nhận thức về thú vui của nhiếp Hình ảnh. có thể nói, sau Smartphone, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các thiết bị chụp ảnh bài bản hơn để sở hữu được những trải nghiệm nhiếp Ảnh đẳng cấp và sang trọng hơn, phát hành những bức ảnh unique hơn. vì thế, thị trường máy Ảnh du lịch có thể giảm nhưng bù lại nhu cầu giành cho Thị trường máy DSLR (dòng máy chuyên nghiệp) lại tăng cao”, ông Yoshida chia sẻ.
Theo số liệu của Gfk, Canon đang chiếm khoảng 65% Thị Trường máy Ảnh chuyên nghiệp hóa, tiếp theo sau là Nikon với 18% and Hãng Sony là 13%. Với thị trường máy Hình ảnh du ngoạn, Canon chiếm 42%, Hãng Sony đứng thứ 2 với 38%, Nikon là 10% và Panasonic chiếm 3%.

nói tới hiện tượng máy Hình ảnh không chính hãng tràn ngập trên thị phần và giá cả chi phí rẻ hơn, ông Nick Yoshida cho thấy thêm Lý Do là mức chênh lợi nhuận ở các Thị Trường, do hệ thống thuế, tỉ giá ngoại tệ, Ngân sách chi tiêu luân chuyển cùng với rất nhiều Ngân sách chi tiêu khác ở mỗi tổ quốc lại không giống nhau. Hàng ngoài hay còn gọi là hàng xách tay thường là hàng trốn thuế, không tốn các Chi tiêu cho đại lý nên rẻ hơn tuy nhiên nguồn gốc không thực sự rõ ràng và chế độ bh chỉ do siêu thị bán lẻ đảm nhận.

Canon cho thấy vừa mới đây đã nỗ lực thu hẹp khỏag chênh lệch giá nhất rất có thể nhờ áp đặt cơ chế giá mới bên trên thế giới. điều ấy sẽ làm quý khách sẽ bớt đắn đo xem xét khi chọn lựa hàng chính hãng với độ tin cậy cao hơn.
Nguồn: https://www.mayanhs.com/10-chuc-nang-chinh-cua-may-anh-chuyen-nghiep.html