Chia Sẻ Các Bài Tập Tinh Thần Cho Người Tập Vật Lý Trị Liệu Sau Tai Biến

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
L

lethao2587

Member
1 Tháng hai 2018
134
0
16
Không thể phủ nhận tác dụng của những bài tập vật lý trị liệu tại nhà là vô cùng quan trọng với sức khoẻ và sự phục hồi của bệnh nhân sau tai biến, nhưng sau đó một vài người bệnh có thể bị giảm hoặc mất hoạt động chức năng, một số người bệnh còn rất dễ bị xúc động, dễ thay đổi tâm tính, dễ giận hờn.Vậy những bài tập nào nên được áp dụng khi tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân tai biến để giúp người bệnh sớm phục hồi trở lại trạng thái ban đầu không chỉ về sức khoẻ mà còn về tinh thần?

Tập không rượu, bia, chất kích thích. Đây gần như là lời khuyên cho hầu hết người bệnh, tuy nhiên, các chuyên gia tại các phòng tập vật lý trị liệu cũng khuyên rằng, người bệnh có thể dùng 1 lượng nhỏ rượu vang mỗi ngày để hỗ trợ hoạt động tiêu hóa và tim mạch. Rượu, bia, thuốc lá quá đà thật sự là yếu tố nguy cơ có thể khiến tai biến tái phát và đưa người bệnh đến gần hơn với thần chết, tập nói không với những thứ này có thể khiến tinh thần được mau chóng phục hồi và thể trạng tỉnh táo.

Nghe nhạc. Theo các chuyên gia “âm nhạc là liều thuốc quý, không tốn tiền nhưng mang lại hiệu quả kỳ diệu hơn bất kỳ loại thuốc nào”.Việc tập nghe nhạc sẽ giúp các tế bào não nhanh chóng phục hồi, cải thiện trí nhớ và lấy lại khả năng nghe (nếu mất) tốt hơn.

Hoạt động tình dục. Tình dục được xem là bí quyết sống lâu và phòng ngừa đột quỵ. Sự kích thích trong hoạt động tình dục sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, có ích cho việc phục hồi nhanh hơn.Chính vì thế, người bệnh có thể “khởi động” lại dần để hoạt động tình dục trở lại bình thường sau tai biến.

Trở lại công việc. Với nhiều người, công việc là niềm vui vì dậy sớm trở lại công việc cũng giúp cho việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến nhanh chóng hơn. Tuy nhiên cũng tùy vào tính chất công việc và tình trạng sức khỏe mà quyết định thời gian bắt đầu trở lại. Ví dụ, đối với người nội trợ có thể bắt đầu bằng việc đi bộ đi chợ, siêu thị,…

Việc giúp các người bệnh phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não không phải là việc một sớm một chiều, đòi hỏi sự kiên trì của chính người và cả người thân chăm sóc.

Với những chia sẻ trên, những chuyên gia từ nhiều phòng tập vật lý trị liệu đức diệp hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp người bệnh tai biến mạch máu não sớm hồi phục cả về tinh thần lẫn sức khoẻ

Trung tâm vật lý trị liệu – Phòng khám Đức Điệp là nơi đáp ứng đủ tiêu chí về mặt CHUYÊN MÔN cũng như KHÔNG GIAN và TRANG THIẾT BỊ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những nhân viên có TAY NGHỀ CAO hướng dẫn NHIỆT TÌNH theo từng tình trạng bệnh để có thể hồi phục một cách tốt nhất.

Xem thêm các giai đoạn phục hồi chức năng tai biến mạch máu não: tapvatlytrilieu.com/2019/06/cac-giai-oan-phuc-hoi-chuc-nang-sau-tai-bien-mach-mau-nao.html