Chia sẻ cách kẻ lông mày xếch đẹp quyến rũ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
T

thachhoang90

Member
3 Tháng mười một 2017
36
0
6
Với gương mặt góc cạnh thì lông mày xếch được xem là dáng lông mày phù hợp với gương mặt nhất bởi nó làm tôn lên vẻ quyến rũ, độc đáo và cá tính. Nhưng phải làm sao để kẻ được đôi lông mày xếch đẹp quyến rũ thì bạn không nên bỏ qua bí quyết mà bài viết chia sẻ dưới đây.Nhận diện dáng lông mày xếch

Cách kẻ lông mày xếch như thế nào? Trước khi tìm hiểu điều này, các bạn cần biết cách phân biệt đâu là dáng lông mày xếch? Lông mày xếch là dáng lông mày đẹp, cá tính, có phần đuôi cong chứ không phải kiểu cao và xa với mắt như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Lông mày đóng một vai trò quan trọng trong nhân tướng học. Theo đó, phụ nữ sở hữu dáng lông mày xếch thường là những người xinh đẹp, tài hoa. Tính tình của họ hướng ngoại, thích giao lưu với nhiều bạn bè. Đã có nhiều phái đẹp nổi tiếng, thành công sở hữu dáng lông mày cá tính này như diễn viên Tăng Thanh Hà hay ca sĩ Hồ Ngọc Hà.Cách kẻ lông mày xếch đẹp cá tính

Cách kẻ lông mày xếch có khó không? Chỉ với một bộ dụng cụ chăm sóc lông mày đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay dáng lông mày cá tính, thời thượng này theo các bước sau đây:
  • Bước 1: Định dạng bố cục của mắt
Bước đầu tiên trong cách kẻ lông mày xếch chính là định dạng bố cục của mắt. Cụ thể, bạn phải xác định rõ khoảng cách giữa hai con mắt. Nếu độ dài mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt, bạn hãy xác định đường kẻ bắt đầu ở ví trí song song với đầu mắt (hay còn gọi là tuyến lệ).
  • Bước 2: Kiểm tra lông mày xếch có phù hợp với bạn?
Muốn thực hiện cách kẻ lông mày xếch đẹp, bạn cần xác định dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Những người sở hữu khuôn mặt ovan hay dáng mặt vuông, góc cạnh, khuôn hàm lớn sẽ đặc biệt thích hợp với kiểu dáng lông mày này.
  • Bước 3: Dùng kéo tỉa lông mày
Hãy bắt đầu thực hiện cách kẻ lông mày xếch bằng việc dùng kéo tỉa bớt những sợi lông mày dài, mọc lởm chởm hay không đều nhau. Bạn cũng có thể sử dụng đến sự hỗ trợ của nhíp. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là chớ nên dùng đá để chườm da trước khi nhổ lông mày bởi chúng sẽ làm khít lỗ chân lông, khiến bạn bị đau rát.


  • Bước 4: Kẻ lông mày xếch bằng khuôn
Cách kẻ lông mày xếch đơn giản nhất cho phái đẹp đó là sử dụng sự hỗ trợ của khuôn vẽ lông mày. Hãy lựa chọn khuôn lông mày xếch phù hợp với bạn, dùng chì kẻ theo. Cuối cùng, đừng quên dùng nhíp “dọn sạch” những phầ
n lông mày thừa nhé!

  • Bước 5: Dùng cọ hoặc bàn chải lông mày
Thêm nữa, bạn đừng quên dùng cọ hoặc bàn chải lông mày, chải nhẹ nhàng, xuôi theo dáng lông mày cho những sợi lông mày “cứng đầu” vào nếp một cách mềm mại, tự nhiên hơn. Vậy là, bạn đã kết thúc cách kẻ lông mày xếch một cách hết sức đơn giản rồi đó!


Thông tin từ:
http://lamdepnhuhoa.com/chia-se-cach-ke-long-may-xech-dep-quyen-ru/