cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 lắp Cần đèn kép PN03-K

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
D

Dencaoap.giang

New Member
9 Tháng mười một 2018
29
0
1
20
chieusangngoaitroi.com
Bạn đang muốn tìm mua cột đèn cao áp 11m lắp đặt tại các khu công trình, đường xá,...Cùng tìm hiểu về cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 lắp Cần đèn kép PN03-K qua bài viết dưới đây:

Một số thông tin về sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.Cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78, lắp cần đèn kép PN03-K

Cột đèn cao áp này sẽ được chia ra làm hai phần đó là: phần cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 và cần đèn kép PN03-K.

Cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78

Mã sản phẩm: BG11-78

Chất liệu: Cột đèn này được sử dụng chất liệu thép cao cấp, có độ bền khá cao.

Kích thước bên ngoài tại chân bích cột đèn: 188 mm

Kích thước ngoài tại đầu cột đèn:78 mm

Chiều cao cột đèn tính từ mặt bích: 11 m

Chiều rộng x cao cột đèn: 95 x 350 mm

Độ dày của thân cột đèn: 4 mm

Cần đèn kép PN03-K

Mã sản phẩm: PN03-K

Chất liệu của cần đèn: Được làm từ thép nguyên khối cao cấp.

Độ vươn của cần đèn: 1.5m

Chiều rộng cửa cột đèn: Có hai loại là 85mm và 85mm

Chiều cao cửa cột đèn: 350mm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật mà cột đèn cao áp này mang tới.Cột đèn cao áp này mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Thiết kế của đèn vô cùng hiện đại

Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà bạn cần nhắc đến về chiếc cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 và lắp cần đèn kép PN03-K mang đến. So với nhiều cột đèn cao áp khác, thì sản phẩm này được thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo từ cần đèn, cột đèn cho đến từng chi tiết kỹ thuật.

Hơn nữa, phần thân và cần đèn được lắp rời nhau, thế nên bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong khâu lắp đặt, cũng như nếu muốn di chuyển đi sang vị trí khác thì cũng dễ dàng hơn. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi quyết định lựa chọn sản phẩm này.

Chất liệu sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Vì cột đèn cao áp này được làm từ thép nguyên khối cao cấp thế nên bạn không những an tâm về chất lượng của cột đèn mà thời gian sử dụng đèn cũng vô cùng bền bỉ. Với chất liệu thép nguyên khối cao cấp, cột đèn này khi đặt ngoài trời thì cũng chống chịu được sự ăn mòn, gỉ sét hay những tác động từ môi trường. Cùng với đó, cột đèn cao áp này còn được phun thêm một lớp sơn tĩnh điện để kéo dài của tuổi thọ được lâu dài hơn.

Khoảng chiếu sáng rộng

So với nhiều cột đèn cao áp khác, thì sản phẩm này mang đến một khoảng chiếu sáng vô cùng rộng lớn. Do đó, khi lắp đặt cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 và lắp cần đèn kép PN03-K thì mọi phương tiện giao thông bên dưới sẽ được đảm bảo an toàn tốt hơn.Khoảng chiếu sáng của cột đèn này khá lớn.

Được ứng dụng rộng rãi

Nếu như một vài sản phẩm đèn áp khi sử dụng người ta sẽ phải phân vân, đắn đo không biết có thích hợp để lắp đặt hay không, thì với chiếc cột đèn cao áp này sẽ hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng, lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau: công trình xây dựng, bệnh viện, các khu đô thị, khu công nghiệp, tại sân bay,...

Cách bảo quản cột đèn cao áp hiệu quả nhất.

Để có thể gia tăng tuổi thọ của cột đèn cao áp, thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy đưa ra một định kỳ kiểm tra cột đèn thường xuyên để có thể sớm phát hiện ra hỏng hóc, để có thể khắc phục và xử lý kịp thời. Thường thì bạn nên 3 tháng kiểm tra đèn một lần và nên chú ý đến việc những ốc vít của đèn đã được vặn chặt hay chưa. Đồng thời, cũng nên kiểm tra xem đường dây dẫn điện cũng như bóng đèn còn sáng hay không?

Với bài viết trên, hy vọng rằng bạn cũng đã có cho mình thêm thật nhiều thông tin hữu ích về cột đèn cao áp 11m bát giác rời cần BG11-78 lắp cần đèn kép PN03-K. Đây quả thật là một chiếc cột đèn cao áp tiện dụng và khá đa năng giúp cho không gian chiếu sáng được rộng hơn. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu mua cột đèn cao áp, thì hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm này nhé!