cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp cần đèn kép PN04-K

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
D

Dencaoap.giang

Member
9 Tháng mười một 2018
63
0
6
20
chieusangngoaitroi.com
Thích hợp lắp đặt ở các khu công trình, đường cao tốc,...là cột đèn cao áp công trình, rất được yêu thích ở hiện tại. Cùng tìm hiểu về cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 lắp Cần đèn kép PN04-K qua bài viết dưới đây:
Thông số kỹ thuật của cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 cần đèn kép PN04-K



Thông số kỹ thuật của cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 cần đèn kép PN04-K

Như bạn có thể quan sát qua hình ảnh minh họa phía trên đây, cột đèn cao áp TC6 – 78 cần đèn PN04 – K của Phan Nguyễn có hình dáng tiêu chuẩn của phần lớn các loại cột đèn cao áp khác nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ phân biệt được sản phẩm của chúng tôi cũng như là điểm nổi bật mà khó tìm thấy ở những đơn vị khác trong ngành tại Việt Nam. Để tiện mô tả các thông số kỹ thuật của sản phẩm chúng tôi sẽ chia sản phẩm thành 3 phần: phần đế cột, phần thân cột và phần cần đèn.

Phần đế cột có kích thước 400 x 400 (mm), có 4 lỗ ở vị trí đối xứng ở 4 cạnh để bắt bu lông móng cố định vào mặt bê tông bên dưới. Ngoài ra đế còn có thêm bộ phận gia cố hàn phần đế và phần thân lại, bộ phận này cao 200 mm.



Thông số kỹ thuật của cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78

Thân cột đèn có chiều cao tiêu chuẩn 6 m tròn côn liên tục từ đầu dưới cùng đến đầu trên cùng mà không có bất cứ một vết hàn ngang nào. Đường kính đầu dưới thân cột (lớn nhất) là D2 = 144 (mm) và đường kính đầu trên cùng thân cột (nhỏ nhất) là D1 = 78 (mm). Ngoài ra phần thân đèn còn có cửa cột cao 350 mm và rộng 85 mm để đơn vị thi công sử dụng có thể điều chỉnh dây điện, ánh sáng…

Cần đền là loại cần kép PN04 – K có độ cao là 2000 mm, hai cần lắp đối xứng hai bên cột trụ. Khoảng cách từ cột trụ đến đỉnh xa nhất ở hai đầu cần là 1500 mm. Mỗi đầu cần là một hệ thống gồm 2 nhánh: 1 nhánh chính phi 60 và 1 nhánh trợ lực bên dưới phi 32.

Những điểm nổi bật của cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 cần đèn kép PN04-K


Những điểm nổi bật của cột đèn cao áp 6m tròn côn rời cần TC6-78 cần đèn kép PN04-K

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm cột đèn cao áp TC6 – 78 cần đèn PN04 – K của Phan Nguyễn chính là vật liệu tạo nên sản phẩm – thép cao cấp hàn theo công nghệ hàn dọc tự động sau đó được nhúng mạ kẽm nóng. Mỗi công đoạn, mỗi vật liệu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thép sử dụng làm đèn đạt JIS 301 và JIS 306. Công nghệ hàn của Phan Nguyễn đạt chuẩn AWS D1.1 và BS 3235. Và đặc biệt kẽm nóng của chúng tôi đạt ASTMA 123 và bs 729. Do đó quý vị có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cụ thể với những ưu điểm ấy, cột đèn cao áp TC6 – 78 cần đèn PN04 – K có khả năng chịu được lực ngang đầu cột lên đến 90 daN cùng những ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam: mưa, nắng, bão…

Không những thế với thiết kế đặc biệt ở cần đèn kép vừa khiến cần đèn trở nên chắc chắn, khó bị quật gãy vừa tạo được tính thẩm mỹ của đèn cũng như khu vực đặt đèn. Thiết kế này khiến cho một sản phẩm cao hơn như cột đèn cao áp không còn thô cứng và “đơ” nữa trong con mắt của mọi người.

Hướng dẫn sử dụng và thi công


Hướng dẫn sử dụng và thi công

Cột đèn cao áp TC6 – 78 cần đèn PN04 – K thường được sử dụng trong các khu đô thị, đường trong các khu công nghiệp hay là ngõ xóm, công viên… những vị trí mà có hai làn đường hai bên (đèn đặt ở giữa hai làn đường như hình minh họa phía trên). Cụ thể cần bao nhiêu cột và khoảng cách giữa các cột bao nhiêu, thi công như thế nào là tốt nhất còn phụ thuộc vào thực địa cũng như là nhu cầu chiếu sáng của từng chủ đầu tư. Chính vị vậy mời bạn liên hệ trực tiếp tới Phan Nguyễn để được hỗ trợ cũng như là báo giá tốt nhất nhé!