Đèn cao áp master g

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
D

Dencaoap.giang

Member
9 Tháng mười một 2018
46
0
6
20
chieusangngoaitroi.com
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn được sản xuất ra nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Như đèn cao áp 100w, giá đèn sân vườn hay đèn pha led chiếu sáng. Cùng tìm hiểu đèn cao áp qua bài viết dưới đây:

Thông số kỹ thuật
Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật ở ảnh dưới đây. Các thông số kỹ thuật thể hiện chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm còn được đúc phun áp lực cao, chất liệu sử dụng là nhôm phản quang, bề mặt cũng đã được xử lý oxy hóa cẩn thận. Tất cả được tạo nên để bảo vệ bộ phận bộ điện 220V – 50Hz bên trong.

Để lắp đặt được bóng đèn này, bạn phải sử dụng cần nang có kích thước từ Ø48 – Ø60, sâu 140mm. Sản phẩm này cũng tương thích với các loại cần thẳng đứng Ø60, sâu 110mm. Bạn có thể lắp đặt góc nghiêng của đèn theo thiết kế của chúng tôi.

Ứng dụng đèn cao áp Master G


Đèn cao áp Mars-G được sản xuất chủ yếu để sử dụng trong chiếu sáng các khu vực có diện tích lớn như khu công nghiệp, đường xá, cầu đường…Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về đèn đường led cao áp 150w, cột đèn cao áp 14m,..

Gía thành đèn cao áp Master G
Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì người mua cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, đừng lo lắng đến với Phan Nguyễn chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh nhất giúp bạn dễ dàng sở hữu mua được sản phẩm mình yêu thích.

Đơn vị cung cấp đèn cao áp Master G
Không còn gì nghi ngờ về chất lượng sản phẩm của Phan Nguyễn. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tiến hành tung ra thị trường cho khách hàng. Dưới sự giám sát chặt chẽ cùng sự hợp tác của đội ngũ tràn đầy kinh nghiệm, khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Phan Nguyễn còn hỗ trợ thi công, vận chuyển và tư vấn rất chi tiết từng sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo thời gian nhất định. Trong thời gian bảo hành Phan Nguyễn sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra đối với sản phẩm.

Nếu như các bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm ngay, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 38 738 555/024 38 738 585 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Các bạn nhất định sẽ không hối hận khi lựa chọn Phan Nguyễn!