Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym thẩm mỹ viện sài gòn?? Hãy liên hệ ngay BODYFIT cung cấp dịch vụ gym và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn và Bodyfit với hệ thống các Cối đánh bột Berjaya Dịch vụ in túi ni lông thời trang giá thép hình gạch lát sân giá mút xốp cách nhiệt tủ rượu nhập khẩu
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Ford được "thông minh" với đầu tư AI, công nghệ xe hơi

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe' bắt đầu bởi thihang1, 3 Tháng tám 2017.

 1. thihang1

  thihang1 New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Có phải driverless trong tương lai? Đầu tư của Ford vào việc tự lái xe đã khởi đầu từ nhiều năm trước và mục đích đưa các xe tự trị hoàn toàn trên đường đi vào năm 2021 vẫn đang được tiến hành.
  >>>xem thêm: Ford Fiesta
  Nhưng trong thế giới công nghệ, điều quan trọng là phải được ra phía trước. Không có giới hạn nào cho cơ hội đổi mới, và đó là điều làm cho Ford trở nên một trong những công nghệ mới nhất. Với sự ban bố gần đây của một khoản đầu tư trị giá 1 tỉ đô la trong Argo AI, Ford tiếp tục dẫn đầu về một tương lai tự trị!
  Giải quyết các vấn đề phức tạp và tinh tế như những gì được đặt ra bởi các công cụ tự trị có tức thị đưa những trí não tốt nhất và sáng nhất vào làm việc. Chúng tôi đang phối hợp kiến thức chuyên môn về Argo AI với sự thành công xuất sắc đẹp của Ford trong việc sản xuất ô tô để tạo ra thế hệ tiếp theo của các loại xe tự trị trong tương lai.
  MỘT GỢI Ý CHO NHỮNG GÌ TIẾP THEO?
  Các trình điều khiển người Canada đã quen với ý tưởng về các tính năng bán tự trị với thế hệ mới nhất của Ford trong xe hơi và các công nghệ giúp đỡ tài xế. Các trình điều khiển vẫn chưa được thay thế nhưng chúng tôi đang tạo ra những công nghệ sáng dạ hơn cho phép hành vi của xe an toàn hơn trong các dụng cụ điều khiển bằng lái - và chung cuộc là những chiếc xe không lái.
  dụng cụ trợ giúp trước va chạm của Ford sử dụng công nghệ dò tìm người đi bộ sử dụng một camera và radar gắn trên kính chắn gió để tự động phát hiện những trở lực để tính toán và có thể làm giảm nguy cơ hoặc mức độ nghiêm trọng của va chạm, trong khi Adaptive Cruise Control sử dụng radar để theo dõi lưu lượng truy tìm cập, Xe trước mặt bạn. Những công nghệ sáng ý và hiện nay đòi hỏi yếu tố con người, nhưng có thể trong tương lai họ sẽ không.
  >>>>
  Những tính năng bán tự trị này cung cấp một cái nhìn nhanh về ngày mai của công nghệ tự trị - song song làm cho đường an toàn hơn và những chiếc xe thông minh hơn.
  CÁC EMPATHETIC Ô TÔ?
  Trong khi Argo AI và đối tác của Ford để di chuyển con người và hàng hoá theo những cách sáng tạo, thì một khía cạnh khác của trải nghiệm di động vẫn đang thay đổi mãi mãi. Học máy có thể có những chiều hướng hoàn toàn mới khi xe của chúng tôi học được tâm trạng và nét mặt của chúng ta, tạo ra một tương lai của những chiếc xe "cảm thông". Hãy hình dong nếu SYNC 3 có thể làm nhiều hơn để đáp ứng lệnh của bạn chỉ bằng một nút nhấn, nó cũng có thể thu hút tiếng nói thân thể và giọng điệu tinh tế trong giọng nói của bạn.
  Nó có thể giống như những điều khoa học viễn tưởng của Hollywood, nhưng trí tuệ nhân tạo đang được phát triển có hàng chục các áp dụng khác, chẳng hạn như nhận mặt cử chỉ và cách chúng ta nói chuyện. Điều này có thể cho phép chiếc xe của bạn nhận ra các bài hát yêu thích dựa trên tâm cảnh hiện tại của bạn, biết khi nào bạn có thể gật đầu trên ổ đĩa dài và cảnh báo bạn, hoặc thậm chí phát hiện ra khi bạn buồn và nứt một câu chuyện đùa để làm sáng tâm cảnh của bạn.
  Khi học máy và trí tuệ nhân tạo cải tiến, họ sẽ thu thập thêm thông báo từ lời nhắc của chúng tôi và từ môi trường của chúng tôi. SYNC 3 đã cho phép điều khiển bằng giọng nói và bao gồm tương trợ cho Apple CarPlay, Android Auto và với trợ lý ảo của Amazon Alexa ngay trên đường chân mây, chúng tôi có thể không xa máy cảm giác.
  >>>
  Bạn đã sẵn sàng nói chuyện với sườn gầm? Bạn sẽ đánh giá cao chiếc xe của bạn về khả năng duy trì cuộc nói chuyện nhiều như túi khí của nó? Chia sẻ suy nghĩ của bạn cho Ford Thăng Long biết.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này