Giải đáp văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn học trong bao lâu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
G

goldmusic

New Member
3 Tháng một 2019
8
0
1
29
Thông tin về đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm thì trong khoản bao lâu là có thể tốt nghiệp được? Đây luôn là thông tin mà với các bạn học sinh chú tâm đến khi có nhu cầu đăng ký dựa học vậy cụ thể ra sao cùng tham khảo qua chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn cụ thể như sau đây.

ngành dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giáo viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nghề Dược trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ kéo căn cứ nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, không chỉ những bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hoặc các nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đó sẽ là lý do với các cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời giờ học ngắn, giá học tập tiết kiệm.


1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tổ chức tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức thời gian học thích hợp với những đối tượng học viên đã đi hành nghề, cụ thể mức thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành thường xuyên để tập luyện Kĩ năng tay chuyên khoa. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm dạy học căn cứ đúng nhu cầu của những đơn vị tuyển dụng, điều này cũng hành nghề tăng cơ hội quá trình tạo cho người học sau khi tốt nghiệp.

2. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mức thời gian bao lâu?

thời gian học văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

thời giờ đào tạo 18 tháng: áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)


thời gian dạy học 20 tháng: sử dụng nhiều trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ không thuộc nhóm nghề sức khỏe (Quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Để được biết mức chi phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ đến Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phận tuyển sinh của trường để được giải thích giải đáp chi tiết.

3. Hình thức đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM dựa hình thức ứng tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường.


4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

02 Bản y sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
01 bản photo công chứng giấy CMND.
01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên + cơ sở liên lạc + số điện thoại của người học.

ban giám hiệu nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các hiện nay trong tuần, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về phòng dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:Quận 9 - Tphcm.