Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym thẩm mỹ viện sài gòn?? Hãy liên hệ ngay BODYFIT cung cấp dịch vụ gym và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn và Bodyfit với hệ thống các Cối đánh bột Berjaya Dịch vụ in túi ni lông thời trang giá tôn đông á giá thép miền nam giá thép hình in túi zipper nhôm phòng tập gym quận phú nhuận gạch ấn độ giá mút xốp cách nhiệt
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Google Authorship Là Gì? Có Tác Dụng Gì Trong SEO?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi hocvienmoa1234, 3 Tháng bảy 2017.

 1. hocvienmoa1234

  hocvienmoa1234 New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Google Authorship là gì và có tác dụng gì trong SEO?
  https://digitalmarketingmoa.wordpre...le-authorship-la-gi-co-tac-dung-gi-trong-seo/


  Google Authorship là gì?
  Là một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất để giúp cải thiện thứ hạng từ công cụ tìm kiếm của Google.

  Authorship là quyền tác giả. Vậy Google Authorship được hiểu là đăng kí quyền tác giả của những bài viết trên website của bạn với Google thông qua tài khoản Google+ của bạn.

  Sau khi bạn đã xác minh quyền tác giả thì những website khác copy bài viết của bạn sẽ được xếp hạng thấp hơn bạn hay thậm chí là có thể bị Google phạt.

  Hiểu theo một cách đơn giản và dễ dàng hơn thì Google Authorship chẳng qua là việc bạn bạn liên kết một website với một tài khoản Google+ mà thôi.

  [​IMG]

  Đối với SEO thì Google authorship nó có tác động như thế nào?
  Bạn là người đã dành bao nhiêu thời gian để suy nghĩ , sáng tạo ra nội dung chất lượng, hay cho dù nó là văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video thì bạn cần phải liên kết nội dung gốc với Profile Google+ để xác định rằng bạn thật sự là tác giả của nội dung này.

  Chưa hết, ngoài việc đăng kí quyến tác giả thì Google Authorship còn có một tác dụng khác rất hữu ích đối với những ngươi làm SEO.

  Đó là việc bạn sẽ có thể hiển thị avatar trên kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ khiến cho website của bạn dễ dàng được người dùng chú ý hơn, ngya cà khi bạn xếp thấp hơn đối thủ thì bạn vẫn nổi bật hơn, vẫn chiếm được một phần ưu thế.

  Nói cách khác Google Authorship cung cấp một đoạn mã phong phú bắt mắt tăng cường trên trang kết quả tìm kiếm (SERP). Một đoạn mã phong phú với một hình ảnh/profile mạnh mẽ của sự tín nhiệm đối với kết quả tìm kiếm đó.

  Làm thế nào để có thể xây dựng Ranking Authorship của bạn?
  Bước đầu tiên, chúng ta cần có Google +

  Google+ không đơn giản chỉ là một mạng xã hội như cách nghĩ của đa số mọi người mà nó còn là một nền tảng kết nối chung giữa người dùng, cộng đồng với tất cả các dịch vụ của Google, nhất là đối với vấn đề kinh doanh, công nghệ, marketing.

  Chắc chắn bạn cũng biết rằng tại sao chúng ta nên chuẩn bị một tài khoản Google +, nếu bạn muốn tăng cường tính phổ biến của bạn, bạn cần một hồ sơ Google+. Sau đó xây dựng cộng đồng của bạn, bắt đầu tương tác với họ.

  Tiếp theo, chia sẻ nội dung, nói chuyện với người khác, đọc nội dung các tác giả khác, nhận xét về nó, và là một phần của vòng tròn trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn. sử dụng các kênh truyền thông khác để thúc đẩy nó.

  Kết nối trang web của bạn lên Google+

  Google+ Profile cho phép bạn liên kết tới những website, profile mạng xã hội khác, các trang web, blog mà bạn đang sở hữu hoặc cộng tác…

  Điều này giúp Google đánh giá được sự phố biên của bạn trên Internet một cách tổng quan, có hệ thống và đó cũng là cơ sở để google đánh giá thứ hạng profile (Author Rank) của bạn.

  Bạn muốn hình ảnh của bạn có trong SERPS thì khi bạn viết một đoạn nội dung, bạn cần phải kết nôi với trang web của bạn vào hồ sơ Google+ cua3ban5. Đây là một việc khá đơn giản và dễ dàng.

  Đóng góp vào cuộc hội thoại trong khu vực của bạn ở những nơi ưa thích của bạn như Facebook, Twitter, Myspace , Flickr, Google+

  Thay vì chỉ viết phần nội dung bạn hãy cố gắng tương tác với tác giả và các độc giả khác sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

  Điều quan trọng là bạn phải có một hồ sơ vững chắc trên mạng xã hội, trên trang web của bạn. Hãy kêu gọi cho bạn kiến thức chuyên môn.

  Bài viết này là những chia sẻ của riêng tôi, mong nó sẽ giúp ích một phần nào đó cho các bạn. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này