Kinh nghiệm order Taobao giá gốc

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
C

Caphao102

New Member
25 Tháng chín 2019
1
0
1
21
Mình rất hay order trực tiếp hàng trên Taobao. Ngắm nghía, lựa chọn thoải mái, không mất phí, mà order chung cùng nhau lại giảm phí ship rất nhiều.
Chị em nếu muốn mua hàng đẹp vừa về giá vừa về chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua Taobao rồi nhỉ.
Chị em chỉ cần dùng google dịch và mọi thứ trở nên hoàn toàn dễ dàng.
Có lẽ mới đầu mình sẽ bỡ ngỡ nhất đoạn thanh toán tiền hàng, vì thanh toán mà bị từ chối

Lúc này mới tìm hiểu, thì ra là không thanh toán được bằng thẻ ATM thông thường, mà chỉ thanh toán được bằng thẻ thanh toán quốc tế.
Chị em nếu có nhu cầu thì cứ mở 1 cái thẻ thanh toán quốc tế nhé. Nghe thì có vẻ đắt, nhưng phí mở thẻ và phí duy trì thẻ thấp lắm ạ, không phải vấn đề với mình đâu. Mà lại thanh toán được tất cả trên các trang như Amazon, Ebay, mua mĩ phẩm Hàn các kiểu,...