Los Angeles – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
V

victorianga

Member
7 Tháng mười hai 2018
247
0
16
27
Los Angeles – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Trong số các điểm đến giáo dục hàng đầu được đông đảo học sinh sinh viên trên khắp thế giới lựa chọn bảng báo giá gửi hàng đi mỹ, thì Mỹ có lẽ là quốc gia hấp dẫn nhất bởi nền giáo dục tiên tiến liên tục đổi mới, lối sống tự do và tôn trọng nhân quyền.

Du học Mỹ tại Los Angeles – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Không quá khó để lý giải tại sao Los Angeles lại trở thành điểm du học hấp dẫn nhất đối với học sinh Việt Nam. Bên cạnh hệ thống các trường đại học quy mô, cùng nền kinh tế phát triển, khí hậu hài hoà, phong cảnh tuyệt đẹp, điều đặc biệt khi du học tại Los Angeles là bạn sẽ được cộng đồng người Việt lớn mạnh ở Mỹ hỗ trợ tối đa về nhà ở, cuộc sống, hoặc cả việc mua sắm hàng ngày, ăn uống những món ăn Việt Nam.

Hơn thế nữa, nếu bạn được cấp thị thực F-1, xin cấp visa cho sinh viên quốc tế theo toàn thời gian Hơn thế nữa, nếu bạn được cấp visa F-1, visa dành cho sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian các chương trình ngôn ngữ, các trường cấp 3, đại học, học viện, bạn dễ dàng nhận được hướng dẫn chi tiết về công việc làm thêm với mức lương tốt để trang trải cuộc sống nơi đất khách.


Những điều cần biết khi du học Mỹ
1. Về chính sách Visa
Thủ tục giấy tờ xin visa du học Mỹ Các giấy tờ xin visa Mỹ gồm có: giấy tờ cá nhân, học tập, chứng minh tài chính… đầy đủ, rõ ràng, logic và hợp pháp. Visa du học Mỹ cũng được xét duyệt khá nhanh: Bạn khai hồ sơ online, hẹn ngày phỏng vấn, đến phỏng vấn theo lịch hẹn, phỏng vấn trong vòng 3 đến 15 phút, sau đó kết quả sẽ được thông báo ngay lập tức.

2. Thời gian nhập học
Thời gian nhập học ở Hoa kỳ không giống nhau giữa các trường và các khóa học. Phần lớn các trường tại Mỹ học theo học kỳ; học kỳ mùa Thu bắt đầu vào đầu tháng 9 và học kỳ mùa Xuân bắt đầu vào cuối tháng 1. Mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Một số trường học theo quý và 1 năm có 4 quý học; mỗi quý kéo dài 11 tuần

Thời gian nhập học các khóa Anh văn: Tháng 1, 4, 8, 11 hằng năm.
Thời gian học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Cao học: Tháng 1, 8 tháng hằng năm.
3. Khí hậu
Khí hậu ở Mỹ chia theo 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Từ tháng 3 đến tháng 5 là mùa hè ấm áp của mùa xuân, mùa hạ bắt đầu từ tháng 6 kéo dài đến 8 tiếng sau đó, từ tháng 8 đến tháng 11 là vào mùa thu mát mẻ trong lành, and winter winter from tháng 12 đến tháng 2, khí hậu khô – lạnh và có nơi có tuyết rơi.

4. Ngoại ngữ
Bạn sẽ được học Anh văn trước khi nhập học vào các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý rằng bạn nên tích lũy một số lượng từ ngữ kha khá khi ở tại Việt Nam để làm cơ sở định dạng đầu bước.

5. Chi phí du học tại Mỹ
Nếu học tại các trường THPT hoặc cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, chi phí cho 1 năm học sẽ khoảng 15000 – 20000 USD.
Nếu học tại chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học, bạn cần chuẩn bị khoảng 25000 – 40000 USD/năm