Lý do cha mẹ cho con du học cấp 2 tại Mỹ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
V

victorianga

Member
7 Tháng mười hai 2018
247
0
16
27
Lý do cha mẹ cho con du học cấp 2 tại Mỹ

Ngày nay, không chỉ riêng với bậc Đại học mà rất nhiều phụ huynh gửi hàng đi mỹ tại tphcm đã định hướng cho con đi du học từ rất sớm, từ cấp trung học. Các trường học tại Mỹ luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các bậc phục huynh cũng như các bạn học sinh. Vậy tại sao nhiều bậc phụ huynh cho con du học cấp 2 tại Mỹ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó và những ưu nhược điểm khi cho con đi du học từ sớm.
Rất nhiều bậc phụ huynh cho con du học cấp 2 tại Mỹ

1. Mỹ có nền giáo dục tốt nhất
Mỹ là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của Mỹ đào tạo ra rất nhiều tỷ phú, triệu phú, những nhà kinh doanh tài ba và rất nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc, cống hiến lớn cho xã hội bằng những giải thưởng giá trị như giải Nobel,…


Chương trình đào tạo của Mỹ thường đề cao tính sáng tạo của học sinh, không hề gò bó và theo một khuôn khổ nhất định. Tất cả các bài học đều mang tính trải nghiệm, khuyến khích học sinh tìm tòi cái mới, phát triển tư duy, ý thức. Học sinh khi tham gia các chương trình học cấp 2 ở Mỹ không phải đối mặt với các kì thi, bài kiểm tra và áp lực về điểm số. Giáo dục ở Mỹ mang tính “ươm mầm” và là sự hợp tác thân thiện giữa nhà trường và học sinh. Đặc biệt, trong các trường học Mỹ cũng không có sự phân biệt đối xử dựa trên chức vị của cha mẹ hay giữa học sinh trong nước và quốc tế nên bạn có thể hoan toàn yên tâm khi cho con du học cấp 2 tại Mỹ.

Giáo dục Mỹ đề cao tính tự do và sáng tạo

2. Đòn bẩy tốt nhất cho tương lai
Việc đăng kí học tại các trường trung học của Mỹ dễ hơn nhiều so với các trường Đại học danh tiếng. Hơn nữa, các trường học trung học tại Mỹ đều có chất lượng tương đương nhau, không có khác biệt quá lớn giữa tư thục và công lập nên các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể chọn cho mình bất cứ trường nào yêu thích.
Theo kinh nghiệm đi du học Mỹ, việc du học cấp 2 tại Mỹ sẽ là đòn bẩy tốt nhất cho tương lai bởi nó giúp bạn dễ có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng. Việc sinh sống và học tập từ sớm tại Mỹ sẽ giúp các bạn học sinh có thời gian trau dồi vốn tiếng Anh và quen với lối sống, văn hóa người bản địa Mỹ. Đây cũng là điều kiện tốt giúp bạn có thể săn những gói học bổng giá trị cao từ các trường Đại học trong tương lai.

3. Bằng cấp được công nhận toàn cầu
Với nền giáo dục chất lượng, bằng cấp của học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp tại Mỹ luôn được đánh giá cao khi học tập và làm việc tại bất cứ môi trường, quốc gia nào. Học sinh, sinh viên Mỹ, ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kĩ năng mềm. Chính vì vậy, mà những học sinh, sinh viên khi kết thúc các chương trình học tại Mỹ đều thành thục các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,…nên có lợi thế hơn rất nhiều khi cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay.

4. Mức học phí du học cấp 2 tại Mỹ
Khi đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp để theo học, ngoài vé máy bay du học Mỹ thì mức học phí cũng là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thông thường, học phí trung bình ở các trường trung học Mỹ khoảng 15.000-25.000 USD/năm. Sinh hoạt phí trung bình khoảng 10.000-15.000 USD/năm. Mức phí này có thể chênh lệch tùy theo vùng miền (tiểu bang), trường công hay trường tư, chất lượng đào tạo của trường…Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên Website từng trường để cân nhắc trước khi lựa chọn trường cấp 2 phù hợp khi đi du học Mỹ.