Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym thẩm mỹ viện sài gòn?? Hãy liên hệ ngay BODYFIT cung cấp dịch vụ gym và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn và Bodyfit với hệ thống các Cối đánh bột Berjaya Dịch vụ in túi ni lông thời trang giá tôn đông á giá thép miền nam giá thép hình in túi zipper nhôm phòng tập gym quận phú nhuận gạch ấn độ giá mút xốp cách nhiệt
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Một số câu hỏi thường được đưa ra khi bạn phỏng vấn du học Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tuvanduhocue001, 30 Tháng chín 2017.

 1. tuvanduhocue001

  tuvanduhocue001 New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phỏng vấn xin visa du học Mỹ đang là mối lo của rất nhiều du học sinh. Vì đây là điều kiện tiên quyết, đầu tiên quyết định đến việc bạn có được phép du học tại đất nước phát triển hàng đầu này hay không. Vậy thì để có được một cuộc phỏng vấn thị thực thành công thì bạn cần nắm bắt được những mấu chốt sau:

  Thông thường cuộc phỏng vấn chỉ kéo dài vài phút và tập trung xung quanh những câu hỏi ngẫu nhiên như sau:

  Bạn đã từng nộp hồ sơ phỏng vấn visa Mỹ lần nào chưa?

  Đây là câu hỏi mở, trong trường hợp đương đơn nói có thì sẽ dẫn tới những câu nghi vấn khác dạng như: Bạn tới Mỹ đầu tiên vào khi nào? Lý do bạn tới Mỹ lần đó là gì? Thời gian bạn ở lại Mỹ là bao nhiêu ngày? …

  Bạn dự định tới khu vực nào của Mỹ? Bạn có người thân ở Mỹ hay không?

  Trong trường hợp bạn trả lời có thì cần

  phải nắm rõ thông tin của người thân sống tại Mỹ vì nhân viên thị thực có thể đối chiếu và xác thực câu trả lời của bạn. Những câu hỏi sau có thể là: Người thân của bạn làm gì tại Mỹ? Họ đã sống tại Mỹ bao lâu?…

  Bạn lập gia đình chưa?

  Trả lời : Có

  Câu hỏi tiếp theo: Bạn có đưa vợ/ chồng theo cùng không? Nếu không thì lý do vì sao?

  Nếu bạn có con, bạn sẽ đưa con bạn sang Mỹ cùng chứ?

  Luật pháp Mỹ qui định rằng trẻ em chưa đủ 17 tuổi thì cần có bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng khi tham dự phỏng vấn thị thực.

  Lý do du học Mỹ của bạn là gì?

  Phải trả lời trung thực và chi tiết. Trong các câu hỏi dạng này họ sẽ thường hỏi thêm chi tiết về trường học, khóa học, thời gian nhập học, nơi bạn dự định ở tại Mỹ khi theo học….

  Bạn có dự định ở lại Mỹ sau khi du học?

  Thông thường những du học sinh phải trình bày lộ trình cụ thể sau khi học tập xong. Nếu như bạn không tham gia vào các khóa học nâng cao, trường không có chương trình thực tập sau khi tốt nghiệp thì bạn phải trình bày định hướng nghề nghiệp cụ thể tại quốc gia của mình sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Trang phục khi vào phỏng vấn:

  Quần áo chỉnh tề, lịch sự, văn minh.

  Có thể mang dây lưng và đồng hồ, ngoài ra các đồ vật kim loại và chất cháy nổ sẽ bị cấm.

  Giữ trật tự

  Tắt điện thoại, gửi cùng tư trang tại phòng giữ đồ

  Thực hiện văn hóa chào hỏi

  Bình tĩnh, tự tin, thân thiện

  Trả lời rõ ràng, trung thực

  Hãy sử dụng tiếng Anh khi phỏng vấn để chứng minh khả năng của bạn, có thể yêu cầu lặp lại câu hỏi khi không nghe rõ. Nhân viên thị thực cũng có thể sử dụng tiếng Việt nhưng bạn được khuyên không nên lạm dụng hình thức vấn đáp này.

  *** Có thể bạn nên biết: Du học Anh tại Strathclyde

  Ra về ngay khi kết thúc phỏng vấn, không dùng điện thoại để tránh rắc rối

   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này