những ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI du lịch mỹ và canada

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
E

edumesa

New Member
7 Tháng bảy 2017
4
0
1
33
các ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI du lịch mỹ Mỹ là 1 quốc gia hoàn toàn không giống đất nước Việt Nam. Khi đi du lịch mỹ giá rẻ 2017 có một vài quy tắc không thể không hiểu biết để tránh gặp phải rắc rối trong suốt chuyến đi. Nếu các bạn mới đi du lịch mỹ trọn gói giá rẻ lần đầu, bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về du lịch mỹ cần gì thì bạn đọc nên tìm hiểu bài viết này! Luật pháp Ở Mỹ rất nghiêm ngặt. Có một số quy định cần nên biết đối với những người mới lần đầu du lịch mỹ và canada để tránh khó khăn chỉ vì không biết luật.
1. Không nên cầm theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào nước Mỹ Khi đi du lịch mỹ giá rẻ 2017 bạn mang theo tiền mặt, hoặc là bất cứ thứ gì được coi chính là tiền như ngân phiếu, ngoại tệ, … không được mang quá 5.000 USD15.000.000 tiền Việt. Giả sửNếu như mang quá nhiều tiền trong người, có thể bạn sẽ bị nhân viên An ninh giữ lại và phải khai báo Ở trạm quan thuế phi trường. Điều đó sẽ gây nhiều khó khăn và tốn thời gian của bạn đọc. 2. các thứ cũng có thể bị tịch thu và bị phạt nếu mang vào Mỹ - Thực phẩm và trái cây: Toàn bộ những thức ăn làm từ thịt như nhung nai, thịt heo, vịt, gà, trứng, tổ yến, …. & các loại hoa quả hoàn toàn không được đưa vào Mỹ. - Dược phẩm: những loại thuốc bột và chẳng có bao bì nhãn mác rõ ràng không được đưa vào Mỹ. - Vật nhọn: các vật dụng bằng kim loại ví dụ như đồ cắt móng tay, dao, kéo, … cũng không nên cầm theo vì nhân viên Hải quan sẽ không cho đưa lên máy bay cũng như nhập cảnh Mỹ - Chất lỏng: những loại Mỹ phẩm dạng lỏng, thức ăn dạng lỏng … không nên mang theo quá nhiều với dung tích lớn 3. Hành lý được đưa theo Khi đi du lịch mỹ, hành lý ký gởi được mang theo của mỗi người là 2 kiện, mỗi kiện 23kg. Ngoài ra còn được cầm theo tối đa 7kg hành lý xách tay. bạn đọc được phép mang theo điện thoại, máy chụp hình & laptop nhưng mỗi người chỉ nên mang theo mỗi loại một cái dành cho mình, không nên đưa theo quá rất nhiều. Ngoài ra, nên ưu tiên mang những đồ dùng cá nhân và quần áo khi đến Mỹ để chuẩn bị cho các shot hình tuyệt đẹp tuyệt vời Tại đất nước nhiều kỳ quan địa điểm này. Nếu du lịch mỹ vào mùa đông bạn phải chuẩn bị nhiều áo giữ ấm & khăn len để tránh bị cảm. Xem thêm tại: du lịch mỹ canada