Những kinh nghiệm nếu muốn mua vali kéo du lịch

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
M

minhtungtop1

New Member
2 Tháng chín 2015
7
0
1
35
Bạn là một người thích dịch chuyển, nhóm người hay tìm hiểu các mảnh đất mới. Và chuyến đi đó vali kéo khổ lớn dành cho du lịc là một người bạn đồng hành chẳng thể bỏ qua và bạn đang thắc mắc không biết tìm địa chỉ mua vali.
Tìm vali du lịch là cả một nghệ thuật do đó người tìm vali kéo là những ‘nghệ sĩ’. Phải thật cẩn thận khi tìm thấy cho bản thân một loại vali kéo du lịch hài lòng nhất. Tuy nhiên liệu bạn đã biết đâu là tiêu chuẩn của các loại vali kéo đảm bảo. Dưới đây là các điểm kinh nghiệm để bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình khi chọn mua một chiếc vali.


Những kinh nghiệm nếu muốn tìm vali du lịch
1. Chất liệu.
Sẽ rất phiền phức nếu vali của bạn bị bung, rách hoặc bám nhiều bụi bẩn giữa chuyến du lịch đầy thú vị. Ví thế, bạn cần lưu ý đến chất liệu khi chọn mua vali kéo du lịch để không phải gặp những phiền toài trên. Hiện nay, trên thị trường có hai dạng vali kéo du lịch: bằng nhựa cứng và bằng vải mềm. Với chất liệu nhựa cứng, vali kéo du lịch của bạn có thể chứa nhiều vật dụng cứng, nhọn, sắt mà không sợ rách. Ngoài ra, chất liệu nhựa cứng ít bám bụi và rất dễ vệ sinh. Trong khi đó, va li kéo du lịch bằng vải mềm lại dễ dàng cho bạn cơi nới thêm không gian. Nhờ đó, vali có thể mang nhiều vật dụng hơn so với trọng lượng ban đầu cho phép. Bạn nên cân nhắc đến nhu cầu của mình để khi chọn chất liệu vali. Tuy nhiên, đến nay vali kéo du lịch chất liệu nhựa cứng vẫn được ưu tiên hơn.
2. Khóa an toàn và dây kéo.
Trong chuyến du lịch vài ngày, hầu như mọi tư trang đều được bạn “gửi gắm” vào vali du lịch của mình. Trong khi đó, dù các hãng hàng không cũng như các khách sạn đều trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ để đảm bảo an toàn tài sản cho khách thì việc cại khóa vali vẫn luôn là một mối e ngại với bất cứ ai. Vì vậy, khóa an toàn và dây kéo là trang bị cần thiết nhất của chiếc vali kéo du lịch. Trước khi quyết định mua, bạn hãy kiểm tra độ cứng của khóa, đảm bảo khóa không dễ bung. Ngoài ra, đường may dây kéo phải chắc chắn không bị sứt chỉ hoặc chỉ có một đường may đơn.
3. Trọng lượng cho phép.
Các hãng hàng không trên thế giới đều có những quy định rất chặt chẽ về trọng lượng hành lý. Vì thế, bạn nên lưu ý đến trọng lượng chứa của vali du lịch khi chọn mua. Thông thường trọng lượng trong khoảng cho phép của các hãng hàng không là từ 25kg đến 40kg. Với trọng lượng đó, các vali sẽ có thể tích chứa vào khoảng 30 lit đến 100 lít. Bạn nên ước lượng lượng hành lý mà mình sẽ mang theo để chọn vali có trọng lượng cùng thể tích thích hợp.
Theo: Vali Simplecarry