Review bô vệ sinh cho bé Boom Potty

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
H

haiyen241097

New Member
7 Tháng mười 2019
8
0
1
22
Sử dụng đã lâu hôm nay em viết vài dòng review cho các mẹ về bô vệ sinh Boom Potty. Bô này nhìn trên video thì thấy nhỏ nhỏ, nhưng lúc nhận hàng thì to lắm " to khổng lồ " luôn ấy các chị.
Trộm vía bé nhà em nó cũng bụ 8 tháng mà 10 kg nên ngồi bô này vừa. Mông hơi lọt xuống tí. Nhưng chức năng của bô là rửa nên lọt xuống cũng đúng.
Lần đầu thì bé ngồi hơi khó chịu một xíu, xong được mẹ rửa thích quá, cứ ngồi chơi, không cựa quậy gì, mẹ rất là nhàn.
Lần đầu tiên mà rửa đít cho con mà nhà vệ sinh nó sạch sẽ khô ráo, không mùi, con ngồi ngoan không khóc như trước. Sao thấy nó văn mình hiện đại quá các mẹ ạ.
cái bô này bề mặt trơn , nhẵn nên không có bị bám bẩn, xịt rửa bô rất nhanh. Bô có cái cầm treo đằng sau rất tiện, rửa xong treo lên khô ráo lần sau dùng tiếp.
Thật sự, những mẹ nào nhà chung cư, nhà khép kín, hoặc bận rộn đi làm thì nên sắm một cái như này, rửa vệ sinh cho con rất là nhanh.

257