Review Bô Vệ Sinh Có Chức Năng Rửa Cho Bé Boom Potty

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
H

haiyen241097

New Member
7 Tháng mười 2019
8
0
1
22
Cái bô vệ sinh này nó hay lắm các chị ạ. từ ngày cha mẹ em không có cái này, khi mua về ai cũng thấy lạ, không biết nó là gì. Hôm nay nhìn lại quảng cáo em mới nhớ ra là mình nên viết bài review lại cho các chị.

Bô này nhìn trên hình thì bóng đẹp, nhỏ nhỏ. Nhưng đến khi nhận được thì bô nó còn to khổng lồ
:)
). Bô có màu trắng đẹp hơn trên ảnh rất nhiều. Nhựa thì dày , bóng đẹp lắm các chị ạ. Cái bô này có khi em 60kg ngôi nên cũng chả sao
:)

Về hình thức thì không có điểm gì chê cả.

Đặt bô vệ sinh này lên bồn cầu thì nó vừa khít luôn, không lung lay được nên em yên tâm cho bé ngồi lên. lúc này bé nhà em mới hơn 1 tuổi nên ngồi ngon lành cành đào.

Bình thường cho ngồi bô khác nhưng một lúc bé lại đứng dậy đi chơi
:)
) nhưng có cái này, bé không có tư tưởng đứng dậy được nữa nên rất tập trung vệ sinh. Mẹ rửa nó mát cười khì khì
:)
)

Lưu ý là các mẹ dù bé ngồi bô thường hay cái bô Boom Potty này thì phai trông con đấy.

bô này trơn bóng nên sau khi rửa cho bé xong, xịt qua rửa cái bô này cũng rất nhanh.

Từ ngày có cái bô này, nhà vệ sinh nhà em lúc nào cũng khô ráo, sạch sẽ không như trước đây. Chồng em cũng thích cái này luôn
:)
.

Đó, vài dòng chia sẻ của em. Hi vọng các chị sẽ an tâm sử dụng sản phẩm này.
263