Sen do chia sẻ máy quay phim full hd đáng mua nhất

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
A

acmilan

New Member
22 Tháng năm 2017
5
0
1
27
Bạn đang dự định mua một cái máy quay cao cấp, bổ trợ những tác dụng và công nghệ tiến bộ. Hãy cùng điểm qua danh sách top 10 máy quay phim cực tốt thị trường bây chừ.
GoPro HERO3 Black Edition (399 USD)


với thiết kế nhỏ và gọn, nhẹ và thích mắt, GoPro HERO3 Black Edition tương thích cho các chuyến hành trình quay phim dài ngày. GoPro hero 3 có tác dụng cho ra video clip với độ sắc nét Ultra HD & vận tốc khung người lên đến mức 30fps. Ngoài ra GoPro HERO3 Black Edition còn sở hữu tính năng khác như hỗ trợ kết nối wifi với tín hiệu sóng mạnh gấp 4 lần, thời lượng pin tăng 30% & khả năng thu âm thanh cao gấp nhiều lần đối với bạn dạng nhiệm kỳ trước,
Canon Vixia HF200 (449 USD)

Canon Vixia HF200 có phong cách thiết kế kiểu dáng mang phong cách Thể Thao Sport, bổ trợ cơ chế zoom 15x, chất lượng Hình ảnh full HD 1080p, với vận tốc cơ thể đạt 30fps. Canon Vixia HF200 còn chiếm hữu những công dụng khác như đèn flash, Hình ảnh ổn định, nhận diện khuôn mặt & cơ chế chụp ban đêm.
Canon Vixia HF G30 (1,399 USD)

nếu khách hàng chiếm hữu khả năng kinh tế dồi dào, Canon Vixia HF G30 có thể sẽ nằm trong sự lựa chọn tốt nhất có thể của công ty. Chất lượng hình trên Canon Vixia HF G30 đạt chuẩn full HD với tốc độ cơ thể lên tới mức 60fps. điểm nhấn của Canon Vixia HF G30 là nó bổ trợ chính sách zoom lên đến 20x, ghi âm độ nét cao & ổ cắm SD kép. Canon Vixia HF G30 có cân nặng kha khá năng hơn so với những máy quay phim khác, tương thích cho những studio.
Panasonic HC-V720 ($549)

PC Mag đánh giá chiếc Panasonic HC-V720: “Công dụng chụp cảnh được chú ý hơn so với quay phim”. Panasonic HC-V720 hỗ trợ quay phim với độ sắc nét full HD 60fps, cũng tương tự khả năng truy vấn mạng không dây wifi nhanh chóng.
Các bạn có thể xem chi tiết bài viết máy ảnh quay phim full hd giá rẻ chất lượng toosy tại sen đỏ