[SỐC] Với Galaxy C9 Pro chỉ cần 1 lần sạc, xem 7 lần Fast & Furious 7

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
M

mrbingbong

New Member
14 Tháng ba 2017
27
0
1
31
Là chiếc phablet mới vừa ra mắt của Samsung, bên cạnh màn hình khủng 6 inch, RAM 6GB thì pin Galaxy C9 Pro cũng khiến các đối thủ phải dè chừng.
“Mãnh thú” Galaxy C9 Pro sở hữu cấu hình khủng, pin trâu
Galaxy C9 Pro có 2 tùy chọn màu sắc là vàng và đen tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được trang bị màn hình 6 inch Super AMOLED, Full HD, mật độ điểm ảnh 367 ppi.

“Mãnh thú” nhà Samsung sử dụng chip Snapdragon 653, dung lượng RAM 6GB, khởi chạy Android 6.0 Marshmallow. Camera trước và sau của máy đều có độ phân giải 16MP, dung lượng pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh (9V/1.67A – 5V/2A).“Mãnh thú” Galaxy C9 Pro sở hữu cấu hình khủng, pin trâu

Những chiếc phablet của Samsung trong mấy năm trở lại đây đều có thời lượng pin vô cùng ấn tượng, và chiếc C9 Pro cũng không ngoại lệ. Pin Galaxy C9 Pro được đánh giá là rất “trâu”, đáp ứng được nhu cầu xem phim của người dùng.

Đánh giá pin Galaxy C9 Pro
Ở bài test xem phim, Galaxy C9 Pro cho thời lượng pin 17 giờ liên tục. Thời lượng này được đo trong điều kiện WIFI bật, âm lượng 70%, màn hình độ sáng 70%, phim được xem trên ứng dụng MX Player.

  • Xem thêm: Mở hộp Galaxy C9 Pro, mãnh thú lợi hại của Samsung
Với thời lượng này, C9 Pro cho phép người dùng xem đi xem lại phim “Fast & Furious 7” hơn 7 lần. Theo đó, thời lượng 1 tập phim Fast 7 khoảng 2 giờ 19 phút.Galaxy C9 Pro cho thời lượng pin 17 giờ liên tục khi xem phim hay chơi game liên tục

Khi xem phim bằng Youtube trong điều kiện độ sáng và âm thanh như trên, thiết bị cho thời gian sử dụng cũng khá ấn tượng, khoảng 13 giờ 16 phút, từ lúc pin 100% đến lúc còn 10%.

Ở bài test lướt web bằng WIFI và giả lập chơi game liên tục, pin Galaxy C9 Pro cho thời lượng cũng rất tốt.Pin của Galaxy C9 Pro hoàn toàn có thể đáp ứng được như cầu giải trí của người dùng

Ở chế độ chờ, bật WIFI để nhận các thông báo từ Facebook, Messenger, Zalo, Viber…máy mất khoảng 4% pin trong 8 giờ. Mức tiêu hao này của máy đạt mức khá, trung bình 2 giờ chỉ mất khoảng 1% pin.

Nói tóm lại, pin Galaxy C9 Pro khá ấn tượng khi đáp ứng nhu cầu giải trí, lướt xem, xem phim hay chơi game của người dùng.

Nguồn: https://viettelstore.vn/tin-tuc/danh-gia-pin-galaxy-c9-pro-1-lan-sac-xem-7-lan-fast--furious-7-nid8873.html