Thiết bị bếp cao cấp cata phân phối bởi ALC Corp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
C

catavn

New Member
11 Tháng ba 2016
1
0
1
56
Thiết bị bếp cao cấp Cata là mác bếp của Tây Ban Nha. nhập cảng vào Việt Nam từ năm 2008 đến nay đã được gần 10 năm. Với những ưu thế như: thiết kế đẹp, nhiều chức năng thuận lợi, giá thành phải chăng, thiết bị bếp Cata đã được người tiêu dùng Việt nô nức đón nhận, và có những nhận xét tích cực. Đó cũng là những lợi thế cạnh tranh của Cata trên thị trường thiết bị bếp dòng cao cấp như Bosh, Fagor, Teka, Baumatic…Tại Việt Nam, Cata tụ họp phân phối các dòng thiết bị bếp bao gồm: Máy hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, bếp điện, bếp từ, bếp ga và chậu vòi. Bạn có thể tham khảo tại website catavn.com.

Cata trên thị trường từ trước tới nay được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên từ đầu năm 2016, Cata đã chính thức được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần TMDV Đất Mới – ALC Corp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thiết bị bếp cao cấp Cata, hãy tới các đại lý cung cấp sản phẩm Cata được ALC ủy quyền để được bảo đảm về:

- Chất lượng sản phẩm bảo đảm

- Chế độ bảo hành chính hãng

- Dịch vụ chăm nom khách hàng chuyên nghiệp

Thiết bị bếp cao cấp Cata - mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự.