Thông tin chung cư cầu Am, 105 Chu Văn An

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

NguyenMinh2808

New Member
18 Tháng chín 2017
5
0
1
27
Chung cư Samsora Premier 105 nằm trên mặt đường Chu Văn An, thuận tiện kết nối giao thông theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, dự án có kết nối hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

Trái tim quận Hà Đông

Dự án Samsora Premier được xây dựng trên mảnh đất số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông. Vị trí này là trái tim quận Hà Đông, là một trong những tuyến đường trọng điểm của quận, gần trung tâm hành chính quận, có giao thông thuận lợi.

Thiết kế thông minh
Thiết kế toà nhà hình chữ X thông minh tạo nên 50% số căn hộ là căn góc với tầm nhìn thoáng rộng. Mỗi sàn tầng bao gồm 24 căn hộ với 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 58,9 – 90,5m2. Hệ thống 10 thang máy và 4 thang bộ luôn sẵn sàng phục vụ cư dân toà nhà.


Tiện ích phong phú
Samsora Premier 105 Chu Văn An dành riêng 7 tầng của dự án cho TTTM, dịch vụ tiện ích và văn phòng, cung cấp hơn 40 tiện ích nội khu, từ đó, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.


Giá hấp dẫn
(đã có VAT) cho căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất, Samsora Premier là dự án duy nhất tại khu vực có mức giá quá hợp lý cho một căn hộ cao cấp với nhiều ưu thế và hưởng trọn tiện nghi nơi đây.

Liên hệ nhận thiết kế chung cư Samsora Premier : 09666.914.85