Bạn cần tư vấn mở phòng tập gym thẩm mỹ viện sài gòn?? Hãy liên hệ ngay BODYFIT cung cấp dịch vụ gym và thiết kế phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho bạn và Bodyfit với hệ thống các Cối đánh bột Berjaya Dịch vụ in túi ni lông thời trang đăng tin miễn phí tủ trưng bày bánh kem
 1. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 3. Liên hệ quảng cáo » denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về bản hợp đồng giá trị của Holcim

Thảo luận trong 'Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi dualeo842, 1 Tháng tám 2017.

 1. dualeo842

  dualeo842 New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Holcim Việt Nam, một thành viên của tập đoàn cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới và IUCN Việt Nam đã ký thỏa thuận 5 năm trong một hợp đồng rất chuẩn.

  Nhóm IUCN tiến hành tham vấn nhiều bên liên quan để xây dựng một kế hoạch quản lý tổng hợp vùng núi đá vôi cho khu vực Hòn Chông của tỉnh ĐBSCL.

  Sự hợp tác này cho phép cả hai bên tăng cường nỗ lực bảo vệ một hệ sinh thái độc nhất trong cơ sở sản xuất của công ty Holcim tại Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động môi trường lành mạnh trong lĩnh vực sản xuất và đặc biệt là xi măng cũng như các ngành nghề có liên quan khác tại Việt Nam.

  Thá đã ký Biên bản ghi nhớ giữa hai bên. Theo tinh thần của Bản ghi nhớ toàn cầu, vào tháng 11 năm 2007, IUCN Việt Nam và Holcim Việt Nam đã bắt đầu thảo luận về sự hợp tác với nhân viên IUCN đến các địa điểm của Holcim để đi đến thỏa thuận đánh giá nhu cầu bảo tồn trong khu vực sản xuất.  Từ chuyến thăm Holcim tại Kiên Giang đã có hai dự án được thành lập. Dự án đầu tiên tập trung vào "Kết hợp trách nhiệm xã hội và môi trường doanh nghiệp tại Holcim Việt Nam". Dự án thứ hai tập trung vào "Quản lý kè kín tích hợp tại các khu vực ở Hà Tiên gần nhà máy Holcim".

  Dự án đầu tiên được thực hiện ngay sau khi ký kết thỏa thuận. Dự án thứ hai bắt đầu vào đầu tháng 3 với sự phát triển của một kế hoạch toàn diện về quản lý núi đá vôi kết hợp, bao gồm cả du lịch sinh thái ở Hòn Chông. Nhóm IUCN sẽ làm việc tại Hòn Chông cho đến đầu tháng 4 để hoàn thành kế hoạch.

  Kết thúc công việc, IUCN hy vọng sẽ xây dựng một tài liệu dự án cụ thể dựa trên tham vấn với các bên liên quan như chính quyền địa phương, Viện Sinh học Nhiệt đới, Tổ chức cứu trợ Quốc tế, và các thành viên cộng đồng của Việt Nam. Hiện tại, hợp phần chính của dự án là xây dựng một dự án du lịch sinh thái thí điểm ở Ví Momo. Đây là điểm nóng về đa dạng sinh học và các di tích lịch sử từ hai cuộc chiến chống France và Hoa Kỳ.


  IUCN đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương và cộng đồng cho dự án này. Ban Chỉ đạo Dự án sẽ được thành lập với sự tham gia của đại diện Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, các sở, ban ngành, người dân địa phương, Holcim Việt Nam và IUCN Việt Nam. Dự án dự kiến sẽ được phê duyệt vào cuối năm 2008 và bắt đầu vào đầu năm 2009.
   
  Last edited: 31 Tháng mười 2017

Chia sẻ trang này