Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh hệ chính quy cho người đi làm

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

nghialv4

New Member
19 Tháng hai 2019
7
0
1
30
Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh

- Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, tại chức, chuyên tu, mở rộng, từ xa, tập trung (Trừ ĐH ngắn hạn).
- Sinh viên của trường ĐH công nghệ và quản lý Hữu nghị muốn đăng ký học 2 văn bằng song song.
- Những bạn đang làm trong cơ quan, công ty, các tổ chức kinh tế sẽ tốt nghiệp một bằng ĐH không phân biệt đặc điểm huấn luyện và đào tạo.

2. CHUYÊN NGÀNH và hình thức huấn luyện và giảng dạy

Đào tạo theo cơ chế học chế tín chỉ, thời gian đào tạo từ 1 năm (tùy theo ngành đào tạo). Chương trình huấn luyện và giảng dạy cử nhân trực tuyến học online tiết kiệm thời gian cũng như giá thành, Sinh viên tốt nghiệp sẽ đc cấp bằng ĐH hệ chính quy văn bằng thứ 2 vào hệ thống văn bằng quốc gia, học vị Kỹ sư hay Cử nhân.

Ngành ngôn ngữ Anh

Thời điểm học: Học Thứ 7 chủ Nhật Hàng Tuần
Thời điểm đào tạo: từ 1–2 năm
Nghĩa vụ và quyền lợi thừa hưởng: Miễn Thi Môn ngoại Ngữ

– Đối với một số ngành học khi nâng lương, nâng ngạch, nâng bậc đầu ra tiến sĩ cùng một số ngành học đi theo quy tắc của Bộ Giáo Dục.
– Miễn thi môn ngoại ngữ những đối tượng người sử dụng thi Công chức, xét Viên Chức, Giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương… Bằng ĐH chính quy chất lượng cao, thời gian dùng lâu dài, khoản học phí toàn khóa hợp với người học.

3. Hồ SƠ DỰ TUYỂN

– Một bộ hồ sơ dự thi tuyển (thí sinh mua tại Phòng đào tạo — Tuyển sinh Trường đại học công nghệ cũng như điều hành Hữu Nghị)
– 02 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học đầu tiên.
– 02 bản sao hợp lệ bảng điểm
– Một bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học.
– Một bản sao giấy khai sinh. Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc phiên bản sao hợp lệ.
– Giấy chứng nhận y tế do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện nay của cơ quan công dụng ngôi nhà nước) cung cấp.
– Hai ảnh màu còn mới chụp (cỡ 3×4) không quá 6 tháng, phía sau ghi rõ bọn họ thương hiệu, ngày tháng năm sinh.
– Bản sao photo CMND

4. Hình thức TUYỂN SINH VẲN BẰNG 2 TIẾNG ANH

– Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh: bao gồm những sỹ tử chưa ở trong diện miễn thi đều phải tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào đi theo quy định của Bộ giáo dục cũng như huấn luyện và giảng dạy.
– Diện miễn thi: nhiều sỹ tử sẽ tốt nghiệp ĐH bằng thứ nhất trên Trường đại công nghệ và quản lí Hữu Nghị cũng như đăng ký dự tuyển ngành học văn bằng thứ hai cùng nhóm ngành cùng với ngành sẽ tốt nghiệp văn bằng mới nhất sẽ được nhìn nhận xét miễn thi. Sỹ tử đạt chuẩn miễn thi sẽ đc trường chính thức thông báo trước ngày thi 15 ngày
– Ngày thi và ôn tập dự kiến: — thời gian thi dự định khai giang thường xuyên trong thời điểm tháng. Thí sinh nhận “Giấy báo dự thi” trên trường — Trường sẽ tổ chức ôn thi cho những thí sinh có nhu cầu.

Đây là cơ hội nhằm quý sinh viên và người đi làm việc tiếp cận cùng với tấm bằng cử nhân Tiếng Anh phục vụ mang lại các bước cũng như cuộc sống! Nổi bật cho ai đang có ước mơ học cao hơn (trình độ tại đại học), sau khoản thời gian xuất hiện bằng ĐH ngoại ngữ tiếp tục được miễn thi môn tiếng anh đầu trong Cao học và đầu trong của nghiên cứu sinh. Văn bằng 2 tiếng anh tương đương cùng với chứng chỉ C1 tiếng anh khung năng lực 6 bậc của Bộ GD&ĐT.

Tất cả tin tức thắc mắc về tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh vui lòng liên hệ: 086.993.1510