Zentiva - dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
A

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
50
0
6
Dạo mới đây các shop online mỹ phẩm nga xách tay hot lên viên uống vitamin e zentiva 400mg được mệnh danh là thần dược với nhiều đặc tính tốt cho thân thể như đẹp da, chống lão hóa, mượt tóc.... Nhiều người thắc mắc không hay Zentiva là tổ chức nào? Ở đâu? Chuyên hoạt động trong lĩnh vực nào... Bài viết này sẽ tư vấn để mọi người cùng biết nha.
Zentiva, Sanofi Group - là một trong những tổ chức dược phẩm bậc nhất thế giới chuyên đầu tư trưởng thành và tái tạo các mẫu thuốc generic sự hiệu quả cao với công nghệ đương đại mà giá bán phải chăng.

những ngành nghề Zentiva đặc biệt chú trọng đến

- Bệnh tim mạch
- Huyết khối
- Ung thư
- các bệnh của hệ thống thần kinh trung ương
- Rối loạn chuyển hóa và đái dỡ đường
- y học nội bộ
- Vắc xin

những cuộc đầu tư được tiến hành trên toàn thế giới với nhiều đổi mới đem lại công hiệu cao

ngành Y tế ngày càng phát triển để cuộc đời con người được nâng cao. Hiểu rõ điều đấy, sứ mệnh của Zentiva là nghiên cứu các bài thuốc mới, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cho anh em. Để làm điều này, phòng thí điểm Zentiva xúc tiến nghiên cứu phân tử có công dụng và an toàn cao, mà trong khoảng thời gian dài sẽ được để ngăn ngừa, sự phát triển bệnh lý.

Hình: phòng thí điểm của Zentiva tại Praque (séc)
lực lượng nghiên cứu của công ty bao gồm hơn 15,000 người làm việc trong nhiều trung tâm đầu tư trên ba châu lục, cố gắng đầu tư nhằm vào việc tạo ra và phát triển những mẫu thuốc mới, công hiệu và dung nạp tốt. Cho tới hiện tại, Sanofi có một sự nền tảng phát triển của danh sách đầu tư sáng tạo và đồng đều của nghiên cứu: hơn một trăm các chất đang được phát triển, sắp 1 nửa trong số đấy - trong thời điểm cuối của những thể nghiệm lâm sàng (ll và giai đoạn lll).
hiện giờ, Zentiva có mặt tại 50 đất nước ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, nơi mà doanh nghiệp bổ sung sản phẩm tới hơn 800 triệu bệnh nhân. Những văn phòng trọng tâm của Zentiva và 1 trung tâm trên toàn thế giới của tập đoàn Sanofi trong ngành nghề thuốc generic nằm tại Prague. Worldwide Zentiva sử dụng hơn 6.000 viên chức.
Zentiva đặc biệt đặc biệt chú trọng những sản phẩm sự hiệu quả cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP với kiểm soát chất lượng của Sanofi, thành ra kiếm được sự tín nhiệm của bà con sĩ trên toàn thế giới. Bốn trọng điểm tái tạo Zentiva được đặt tại Trung và Đông Âu, cho phép đơn vị mau chóng sản xuất những dòng thuốc đến thị trường. Sản lượng hàng năm của các khu công nghiệp tiên tiến Zentiva là 440 triệu doanh nghiệp, khiến cho công ty Zentiva là 1 trong những nhà tái tạo to nhất của những sản phẩm dược phẩm ở châu Âu.thuốc Zentiva được sử dụng phổ quát ở những nước châu Âu: Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, và cũng tại Nga, nơi mà các dòng thuốc Zentiva được tìm sau mỗi 2 giây.

Hình ảnh 1 vp làm việc của Zentiva tại Séc
Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân của họ trong những phương pháp tiên tiến và giá cả rẻ điều trị và dự phòng, Zentiva ko giới hạn phát triển list sản phẩm của mình. Hôm nay, hơn 400 dòng thuốc có sự hiệu quả cao, bao gồm ngành nghề điều trị quan yếu như bệnh tim mạch, bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, sức khỏe các chị, thuốc giảm đau, bệnh hệ thần kinh trung ương.
Ở Nga, thuốc Zentiva được sử dụng phổ biến nhất do công hiệu, an toàn, tính hiệu quả cao và giá cả thấp nhận thuốc tim mạch Zentiva, đồng thời chuẩn bị cho những phụ nữ và sức khỏe của nam giới.
Ở nhiều nước, Zentiva hỗ trợ các chương trình đào tạo cho các bác sĩ, tăng chừng độ kiến thức y học, thích hợp với các biện pháp đương đại để điều trị.

Lịch sử doanh nghiệp

- Zentiva đánh dấu ngày quay lại vào thế kỷ XV, và rễ của nó có niên đại vào dược Prague "Black Eagle".
- Trong năm 1857 nhà thuốc "Black Eagle" tìm gia đình Fragner.
- Trong năm 1930, tổ chức xúc tiến sản xuất thuốc tại 1 nhà máy ở làng Dolni Měcholupy - ở nơi mà nay là trụ sở chính và tái tạo của công ty tại Prague.
- Trong năm 1946 tổ chức đã được cấp phép hoạt động do Chính phủ Cộng hòa Séc ký, và những nhà máy ở Dolni Měcholupy đi đi đầu trong tái tạo dược phẩm ở Tiệp Khắc.
- Trong năm 1998 cổ phiếu đã được các viên chức trong đơn vị sắm lại, và từ độ tuổi này, Zentiva tiến hành 1 kỷ nguyên mới. Chiến lược của tổ chức là trưởng thành những mẫu thuốc Generics, mang thương hiệu Zentiva.
- Trong năm 2003 doanh nghiệp bước vào thị trường Trung và Đông Âu bằng cách mua 1 công ty Slovakofarma - nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Slovakia.
- Trong năm 2004 , Zentiva đã trở nên 1 công ty đại chúng, cổ phiếu đã có mặt trên thị phần chứng khoán London.
- Trong năm 2005 Zentiva tiếp tục mở mang khu vực của mình và tìm Sicomed - 1 nhà sản xuất hàng đầu của generics ở Romania.
- Trong năm 2006, Sanofi sau lúc tìm 24,9% cổ phần trở thành cổ đông to nhất trong Zentiva.
- Trong năm 2007 , tiếp diễn mở mang địa lý, Zentiva đã mở mang sự hiện diện của mình bằng cách tậu Dược phẩm Eczacibasi Generic - những đơn vị dược phẩm bậc nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tiếp theo Zentiva trở nên 1 trong các doanh nghiệp bậc nhất sản xuất thuốc generic ở Trung và Đông Âu.
- Trong năm 2009 công ty Zentiva như là 1 phần của Tập đoàn Sanofi gắn liền với việc thực hành các chiến lược của Tập đoàn: là 1 tổ chức đa dạng, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong chăm sóc sức khỏe, trọng tâm trong đấy - nhu cầu của bệnh nhân trong các phương pháp đương đại và giá cả phải chăng điều trị và dự phòng.
- Trong năm 2011 Zentiva vào các thị trường Tây Âu.

Redepben.vn lược dịch